Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Cảm ơn 4 huyền thoại! Jurgen Klopp tiết lộ ông mắc nợ 4 cầu thủ chuẩn bị rời đội

Jurgen Klopp nói rằng ông mắc nợ Roberto Firmino, James Milner, Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain. Và nói rằng trận đấu với Villa sẽ là một trận đấu đầy cảm xúc vì đây sẽ là lần cuối cùng cả bốn gặp “The Kop” tại Anfield với tư cách là những cầu thủ đồng đội.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool cho biết ông sẽ mãi mãi mang ơn Roberto Firmino, James Milner, Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain sau khi tất cả sẽ nói lời chia tay với đội bóng vào cuối mùa giải.

Tương lai của Firmino, Milner, Keita và Oxlade-Chamberlain Rốt cuộc, đã đầy bất ổn trong những tháng trước, khi chỉ còn hợp đồng với đội cho đến cuối mùa giải hiện tại. Và vài ngày trước, có thông báo rằng cả 4 sẽ nói lời chia tay đội bóng miễn phí, khiến trận đấu với Aston Villa vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 5, lần cuối cùng mọi người được trải nghiệm bầu không khí của Anfield. Như một bộ xương khô “Hồng”

– Không thể chấp nhận được! Mason bảo vệ Richarlison sau khi ăn mừng bàn thắng

– Liverpool Độc Cô Cầu Bại, Arsenal tấn công! Show 4 bóng đá yêu thích để cổ vũ tối thứ 7 ngày 20/05/2023

– Đội kia làm rồi! Ramsdale chỉ trích Arsenal vì đã làm đổ đậu

Klopp tiết lộ: “Đây là một trận đấu rất khó khăn. vì nhiều lý do Tuần này chúng ta nói chuyện với các chàng trai. Nó sẽ là một trò chơi rất khó khăn. và ngập tràn nhiều cảm xúc Chúng ta phải nói lời tạm biệt với 4 cầu thủ mà theo tôi là những huyền thoại của Liverpool.

“Chúng tôi yêu họ. Nhưng đây là bóng đá chuyên nghiệp. Không có gì tồn tại mãi mãi. Cuộc sống là như thế này. Đó là một khoảnh khắc tốt vì nó có nghĩa là chương của câu chuyện đã kết thúc. Và chúng ta có thể bắt đầu một câu chuyện mới. Tôi sẽ mãi mãi mang ơn họ. Nếu không có họ, sẽ không có chuyện này xảy ra.”

“Bò không may bị thương thường xuyên. Khi anh ấy khỏe mạnh, không ai có thể thay thế anh ấy. Trong trường hợp của Naby, mọi người thường nói về chấn thương của anh ấy khi họ nghĩ về nó. Nhưng anh ấy đã chơi trong những trận đấu rất quan trọng. Một số trận cũng vậy, cả 4 đều cùng chúng tôi vô địch. và chúng tôi yêu họ nhưng không có gì tồn tại mãi mãi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *