Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Câm miệng! Avram Glazer phớt lờ nghi vấn bán Manchester United

Avram Glazer đã phớt lờ câu hỏi có bán Manchester United hay không sau khi nhận được những lời đề nghị một thời gian, nhưng vẫn từ chối đưa ra quyết định chắc chắn.

Avram Glazer, doanh nhân người Mỹ vẫn từ chối đưa ra câu trả lời liệu ông có bán Manchester United, câu lạc bộ nổi tiếng của giải Ngoại hạng Anh hay không.

Vào tháng 11 năm ngoái, gia đình Glazer thông báo rằng họ sẵn sàng nhận bất kỳ lời đề nghị nào mà họ muốn đầu tư vào Manchester United, bao gồm cả việc bán toàn bộ. Và nó khiến những người hâm mộ bóng đá “Quỷ đỏ” rất vui mừng bởi họ vốn đã ghét gia đình Glazer từ lâu.

” style=”height: 588px;”>

– Tác động tiêu cực đến đội bóng!Chelsea nổi giận, Romelu Lukaku chưa quyết định tương lai.

– Chúc các bạn vui vẻ chụp hình! Newcastle không chịu thua trước Villa

– Sợ chết! Cập nhật chấn thương Ahmad Diallo

Sir Jim Ratcliffe và Sheikh Yassim bin Hamad Al-Thani là hai người quan tâm đến việc tiếp quản Manchester United, nhưng nhà Glazer vẫn chưa cho biết có chấp nhận lời đề nghị hay không. Giữa tin đồn Avram và Joel Glazer thực chất không muốn rời đội.

Tuy nhiên, vào thứ Bảy, ngày 22/7 (sáng Chủ nhật, ngày 23/7, giờ Thái Lan), Avram đến xem trận khởi động mà Manchester United giành chiến thắng trước Arsenal cũng bị một phóng viên hỏi về việc bán đội bóng. Nhưng anh chỉ trả lời rằng “Tôi chỉ đến để thưởng thức trò chơi.”

” style=”height: 812px;”>

Anh ấy cũng ở ngoài sân khi người hâm mộ hô vang Avram từ xa, nhưng anh ấy dường như không nghe thấy họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *