Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Cái tôi cao!

Christophe Dugarry cho rằng Kylian Mbappe đã sai khi gửi thông điệp về Paris Saint-Germain. sẵn sàng để thấy rằng bây giờ Mbappe có quá nhiều cái tôi

Cựu tiền đạo người Pháp, Christophe Dugarry đã chỉ trích tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain. Bài đăng bày tỏ sự không hài lòng với việc công ty quản lý quảng cáo bán vé cả mùa cho mùa sau, mặc dù việc này nên được xử lý nội bộ.

Cách đây vài ngày, Paris Saint-Germain đã phát sóng clip bán vé cho mùa giải tới, trong đó phần lớn clip là cảnh Mbappe nói chuyện, khiến nhiều người cho rằng họ đang tập trung vào tiền đạo này. Quá vang, dù đội có nhiều cầu thủ nổi tiếng

– Vâng thưa ngài! Clip Mbappe-CLB PSG lập tức bị xóa (kèm clip)

– Tạm biệt!

– Cho anh hai ván nữa đi! PSG đang rất muốn sa thải Galtier

Sau đó, Mbappe đã gửi một thông điệp qua Instagram mà anh không biết trước rằng bài phỏng vấn của mình sẽ được sử dụng để thực hiện quảng cáo. Hãy sẵn sàng nhận ra rằng đó là một clip không phù hợp vì nó tập trung quá nhiều vào cô ấy, sau đó Paris đã xóa.

Dugarry nói: “Chà, câu lạc bộ nên nói với anh ấy. Nhưng bạn có nghĩ rằng nên thảo luận về nó trên mạng xã hội không? Trên thực tế, bạn có thể liên hệ với hội đồng quản trị của chính mình và giải quyết vấn đề nội bộ. Tôi thậm chí không hiểu thông điệp của anh ấy là gì có nghĩa.”

“Dừng lại! Đừng có cái tôi này nữa! Họ đang thua hết trận này đến trận khác! Họ nên quan tâm đến việc thi đấu. Họ nên thể hiện giá trị của mình trên sân. Họ có mức lương rất cao. Ông ấy có thể gọi điện cho chủ tịch câu lạc bộ thay vì gửi một tin nhắn điều đó sẽ được lan truyền khắp thế giới. Cách anh ấy làm không tao nhã chút nào. Thật lố bịch. Chỉ vì anh ấy không đồng ý với loại quảng cáo này không có nghĩa là anh ấy phải gây ra tất cả bộ phim này, ai quan tâm!”

“Anh ấy muốn lo liệu mọi thứ! Cho dù đó là tiếp thị, truyền thông, anh ấy chọn ai sẽ là giám đốc thể thao, anh ấy chọn người mà anh ấy muốn chơi cùng. Nhưng nó phải là đủ! Chỉ thích chơi bóng thôi!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *