Thứ Ba, Tháng Hai 27

Cái ghế cứng quá! Ban lãnh đạo không hề nghĩ tới việc loại bỏ Luis Enrique dù ông đã vô địch Champions League.

RMC Sport, hãng truyền thông thể thao của Pháp, đưa tin Luis Enrique không có nguy cơ bị ra đi, dù Paris sẽ bị loại khỏi vòng bảng Champions League sau khi ban lãnh đạo thấy được lợi ích lâu dài.

Luis Enrique, HLV Paris Saint-Germain CLB tỷ phú của đấu trường Ligue 1 nước Pháp không có nguy cơ xuống hạng. Dù đội bóng của anh không lọt vào vòng 16 đội UEFA Champions League mùa này. Theo báo cáo của RMC Sport, kênh truyền thông thể thao của Pháp.

Paris hiện đang đứng thứ 2 bảng F với 7 điểm sau 5 trận đã đấu, nhiều hơn Newcastle United và AC Milan 2 điểm, với trận đấu cuối cùng họ làm khách trên sân của Borussia. Ortmund có thể nói rằng số phận của họ giờ đang nằm trong tay họ.

Tuy nhiên, nếu Paris không lọt vào vòng 16 đội, thì đây sẽ là lần đầu tiên kể từ khi một nhóm nhà đầu tư Qatar tiếp quản một đội bóng, “PSG” chỉ dừng chân ở Champions League chỉ ở vòng bảng. Tuy nhiên, số phận của Enrique không phụ thuộc vào điều đó. với bất kỳ màn trình diễn nào ở Big Ear Cup Bởi vì hội đồng quản trị nhìn thấy một kế hoạch dài hạn và tin rằng Enrique phù hợp với nó. Anh ấy mới gia nhập đội vào mùa hè năm ngoái và ký hợp đồng hai năm với đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *