Thứ Ba, Tháng Hai 27

Cách để giành chiến thắng! Lothar Matthaus khuyên Bayern tạo thêm áp lực lên Leverkusen

Lothar Matthaus cho rằng Bayern phải tiếp tục Leverkusen từ phía sau đối phương nếu muốn giành chiến thắng. Sẵn sàng nói rằng Thomas Muller cũng phải được tung vào sân từ đầu. Bởi ngôi sao người Đức sẽ đóng vai trò quan trọng trong lối chơi đó.

Lothar Matthaus, huyền thoại bóng đá người Đức khuyên Bayern Munich phải đuổi kịp Bayer Leverkusen. Từ hàng ghế sau bên kia trong trận đấu Bundesliga Đức mà cả hai đội sẽ thi đấu trên sân Bai Arena vào thứ Bảy tuần này, ngày 10/2.

Leverkusen hiện dẫn đầu bảng với 52 điểm sau 20 trận đã đấu, nhưng Bayern chỉ kém họ 2 điểm, khiến trận đấu cuối tuần này trở nên rất quan trọng trong cuộc đua danh hiệu.

Matthäus nói: “Đối với tôi, lẽ ra Thomas Muller phải chơi trận đó. Anh ấy có rất nhiều nhiệt huyết và khả năng truyền tải cho toàn đội và đó cũng là một phẩm chất tuyệt vời. Tôi tin rằng anh ấy chắc chắn có cơ hội đá chính ”.

“Leverkusen sẽ gặp một số vấn đề. Nếu bạn tấn công họ từ phía sau. Họ không phải là đội thích ném bóng dài và thích xây dựng từ phía sau. Các cầu thủ của họ có kỹ thuật tốt. Nhưng nếu họ chịu nhiều áp lực thì họ sẽ phạm sai lầm. Bayern có thể tận dụng điều đó và[Thomas]Muller là người có thể lãnh đạo. Ngọn giáo có thể tạo ra áp lực cao như vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *