Thứ Năm, Tháng Chín 28

Các triệu chứng đã ổn định! Rico vẫn nằm trong ICU sau một tai nạn đua ngựa.

Sergio Rico, thủ môn quen thuộc của Paris Saint-Germain, vẫn ổn định. Nhưng các bác sĩ muốn anh ấy ở lại phòng chăm sóc đặc biệt, hay còn gọi là “ICU”, sau khi cầu thủ này bị thương nặng sau một tai nạn khi tham gia một cuộc đua ngựa.

Thủ môn 29 tuổi người Tây Ban Nha đã trở về quê hương sau khi được CLB bật đèn xanh cho nghỉ ngơi bởi “PSG” đã thành công khi tham gia một cuộc đua ngựa ở Huelba và có vẻ như anh đã đâm phải một con ngựa khác khiến nó ngã khuỵu trước đó. một chiếc trực thăng đã đưa anh ta đến bệnh viện ở Sevilla.

“Mundo Deportivo” là phương tiện truyền thông nổi tiếng ở thành phố xứ đấu bò khốc liệt. Vết thương của Rico được cho là đã ổn định, anh ấy đã ở trong phòng chăm sóc đặc biệt ngày thứ tư liên tiếp do một số vết thương kể từ khi nhập viện.

– Công cụ chất lượng miễn phí! PSG đạt thỏa thuận đưa Asensio về đội

– Tình hình đáng lo ngại! Khung thành của PSG gặp tai nạn ngựa đua.

– đánh chặn Ronaldo! Messi là Vua phá lưới 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu

Về phần Rico, người chuyển từ Sevilla sang thi đấu cho Saint-Germain. Kể từ tháng 9 năm 2019, anh ấy được cho mượn trước khi ký hợp đồng vĩnh viễn vào năm sau. Tuy nhiên, vết thương phải được đội ngũ y tế và chuyên gia theo dõi chặt chẽ, liên tục vì vết thương khá nghiêm trọng.

Tuy nhiên, những người chứng kiến ​​vụ việc tiết lộ, thời điểm đó Rico, người được cho mượn về làm hộ công cho đoàn quân của “Những chú lùn” Fulham ở mùa giải 2018/2019 đã gặp tai nạn, anh bị ngựa đâm nhiều lần vào người. cái đầu khi anh ta ngã xuống sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *