Thứ Ba, Tháng Hai 27

Các thành viên trong nhóm nói rằng họ bị chỉ trích nặng nề! Xabi Alonso thừa nhận màn trình diễn tệ hại của Leverkusen trong hiệp một

HLV Leverkusen Xabi Alonso cúi đầu trong nửa đầu trận đấu với Stuttgart. Đội của anh ấy đã chơi rất đáng thất vọng. và nói rằng thật công bằng khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.

Xabi Alonso, Huấn luyện viên, Bayer Leverkusen thừa nhận đội bóng của họ đã chơi rất tệ. Trong hiệp một trận đấu Bundesliga của Đức, trận đấu đã hòa VfB Stuttgart với tỷ số 1-1 vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 12.

Đây là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất khi là trận đấu giữa đội xếp thứ ba chủ nhà và đội đứng đầu bảng. Nhưng hiệp 1 Leverkusen chơi tệ đến mức bị tụt lại phía sau, sẽ tốt hơn nếu hiệp 2 họ có thể thể hiện tốt trở lại mà vẫn có 1 điểm trong tay.

“Điều tuyệt vời nhất trong hiệp một là chúng tôi chỉ bị dẫn 0-1, nhưng sang hiệp hai chúng tôi đã chơi tốt hơn. Cuối cùng tôi nghĩ đây là một quyết định công bằng”, Alonso nói.

Jonas Hoffmann, tiền vệ của Leverkusen tiết lộ Alonso rất tức giận với màn trình diễn của anh trong hiệp một. Cho đến khi anh ấy hét to vào mặt họ trong giờ nghỉ giải lao. “Anh ấy có thể ồn ào và thể hiện rất nhiều cảm xúc. Hôm nay anh ấy phải làm điều đó vì trong hiệp một chúng tôi đã chơi quá tệ và chơi chậm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *