Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Các đối thủ thân mến! Ruud van Nistelrooy đã đánh nhau với Thierry Henry để giúp đẩy anh ta ra

Ruud van Nistelroy nhận định Thierry Henry chính là người đã giúp thúc đẩy anh đạt được những màn trình diễn tuyệt vời khi còn chơi cho Manchester United vì khi đó anh phải cạnh tranh với Henry, rất sẵn lòng tin rằng mình là người thúc đẩy Henry theo cách tương tự

Ruud Van Nistelrooy Cựu tiền đạo người Hà Lan tiết lộ rằng cuộc chiến với Thierry Henry khi anh ấy chơi cho Manchester United Đó là điều thúc đẩy họ phát huy tiềm năng và thể hiện lối chơi tuyệt vời của mình.

Van Nistelrooy chơi cho “Quỷ đỏ” từ năm 2001 đến 2006, nơi anh ghi 150 bàn sau 219 lần ra sân trên mọi đấu trường. Mà nếu chỉ tính riêng ở Premier League, vào thời điểm đó, anh và Henry cũng được coi là những tiền đạo hay nhất giải đấu.

– Rashford số. 9, Hệ thống Nine Sai, Greenwood đã trở lại! 5 cách Manchester United sẽ chọn nếu họ không đạt được mục tiêu trong mùa hè này

– Shaman Shin nhập trường ma! Romano xác nhận Manchester United đã ký hợp đồng với Onana

– Chờ lập tân ma đội trưởng! Manchester United tri ân Harry Maguire

Cựu ngôi sao 47 tuổi cho biết: “Thierry đã giúp tôi lái xe. Khi đó, đối thủ của chúng tôi là Arsenal, Chelsea và nhiều đội bóng khác. Nếu chúng ta nói về một câu lạc bộ, đội sẽ giúp thúc đẩy chúng ta đạt được màn trình diễn tốt. Nhưng nói với tư cách là một người, cầu thủ giỏi nhất của đội là người gián tiếp thúc đẩy bạn. Và tất nhiên, khi bạn phải cạnh tranh Chiếc giày vàng. (Giải Vua phá lưới) với một tiền đạo như Thierry, đó là thứ đẩy bạn đến giới hạn của mình. Và nếu bạn hỏi anh ấy, anh ấy có thể sẽ nói rằng tôi cũng là động lực cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *