Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Các đội Premier League đang mỉm cười! FA nới lỏng các quy định về giấy phép lao động

FA thông báo nới lỏng các quy định về giấy phép lao động Các đội Premier League và Championship hiện có thể đăng ký và sử dụng tối đa bốn cầu thủ không đủ điều kiện xin giấy phép lao động cho mỗi đội.

Hiệp hội bóng đá Anh (FA) đã quyết định nới lỏng các quy định về giấy phép lao động bằng cách cho phép các câu lạc bộ Premier League và Championship ký hợp đồng và sử dụng cầu thủ ngay lập tức, ngay cả khi họ làm như vậy. không đáp ứng các tiêu chí để có được giấy phép lao động ở Quần đảo Anh Chỉ sử dụng tối đa 4 người cho mỗi đội, bắt đầu từ mùa giải 2023-24.

Trong nhiều năm, bóng đá Anh có những quy định rất nghiêm ngặt về giấy phép lao động. Vì sợ nếu quá nhiều cầu thủ trẻ nước ngoài tràn vào sẽ ảnh hưởng đến cơ hội thi đấu của các cầu thủ trong nước.

– Man City yêu thích – Liverpool vs Manchester United! Đánh bạc cho nhà vô địch Premier League

– Khi nào nóng đỏ? – Angke đấu tranh sang trọng khi nào? 10 trận đấu không thể bỏ lỡ ở Premier League mùa giải mới.

– Clarke-Longstaff Đi với nó! Thông báo Newcastle 8 cầu thủ

Các quy tắc mới về giấy phép lao động bao gồm một hệ thống được gọi là xếp hạng Chứng thực của Cơ quan Chính phủ (GBE). Nơi có nhiều yếu tố để ghi điểm. chẳng hạn như chất lượng của các giải đấu mà cầu thủ đã tham gia, cầu thủ đã chơi bao nhiêu cấp độ câu lạc bộ và bạn đã chơi bao nhiêu lần cho đội tuyển quốc gia, v.v.

Nếu bất kỳ người chơi nào đạt được ít nhất 15 điểm, họ sẽ được coi là đã vượt qua các tiêu chí để được cấp giấy phép lao động. Nhưng nếu điểm số không đạt đến ngưỡng đó, thì mỗi câu lạc bộ có thể yêu cầu đấu thủ vào lưới. Họ có thể được coi là một “nhóm bị loại trừ” chỉ với lý do họ là một tình huống đặc biệt. Hay cầu thủ trẻ có đủ tiềm năng và chất lượng?

Các câu lạc bộ Premier League và Championship được phép có bốn cầu thủ mỗi đội, trong khi các đội League One và League Two mỗi đội được phép có tối đa hai cầu thủ. ngay lập tức quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *