Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Các đội Premier League bị sốc! Newcastle giành quyền ký hợp đồng với Messi, Ronaldo, Benzema

Premier League bận rộn … tiết lộ thương vụ của tập đoàn đầu tư Ả Rập Xê Út, thực hiện động thái tận dụng các ngôi sao cha đẻ của Newcastle United như Lionel Messi, Cristiano Jino Ronaldo và Karim Benzema đã đến dưới dạng cho mượn sau khi PIF, chủ sở hữu của đội bóng ưu tú Isaan, gần đây đã mua bốn câu lạc bộ lớn nhất của đất nước.

Quỹ đầu tư công (PIF), công ty sở hữu Newcastle United, hôm qua đã thông báo một thông tin bất ngờ rằng họ sẽ tiếp quản bốn câu lạc bộ của Ả Rập Xê Út là Ittihad, Al Nasser, Al Hilal và Al Ahli đã sở hữu 75% cổ phần, nhưng xác nhận rằng cả bốn các đội sẽ có bảng. và các nhóm quản lý được tách biệt với nhau

Hơn nữa, sau khi Al Nasser có được Ronaldo gia nhập đội từ mùa giải trước. Mới đây, nhiều khả năng Al Ittihad sẽ đưa Benzema, chân sút đã rời Real Madrid, sang đầu quân cho đội bóng khác, trong khi Al Hilal đưa ra lời đề nghị để Messi được cân nhắc, dù trưởng đoàn người Argentina đã vắng mặt. hết hợp đồng với Paris Saint-Germain , hy vọng sẽ trở lại câu lạc bộ cũ Barcelona ở La Liga.

– Sẽ luôn ở trong trái tim tôi! Benzema Chia tay buồn với Real Madrid

– Liverpool có Mac Allister, Man United ngáp Mount! Cập nhật tin thị trường cầu thủ (06/06/2023)

– Giàu có, coi thường ai! Ông chủ Newcastle thâu tóm cổ phần khủng trong 4 đại gia Saudi Arabia

Trước thương vụ kỳ lạ nhất của PIF, mới đây nhất vào ngày 6/6, The Sun lưu ý rằng có khả năng tập đoàn đầu tư cũng sở hữu Newcastle sẽ sử dụng chiến lược này để thu hút những ngôi sao nổi tiếng của giải đấu triệu phú dầu mỏ, dù là Messi, Ronaldo. hay Benzema đến thi đấu ở St. James’ Park được cho mượn vì tất cả các câu lạc bộ đều có cùng một chủ sở hữu.

The Sun nói thêm rằng sau động thái của PIF, nhiều câu lạc bộ Premier League rơi vào tình trạng hoang mang, lo sợ Magpies sẽ chuyển sang ký hợp đồng với các cầu thủ cho mượn từ câu lạc bộ Ả Rập Xê Út. Bia đến để sử dụng mà họ không phải bỏ tiền ra mua, điều này chắc chắn sẽ không vi phạm luật chi tiêu của Financial Fair Play và khiến Premier League phải canh chừng xem sẽ có hướng xử lý vụ việc. Điều này có thể xảy ra không?

Đặc biệt, hiện tại, các CLB Premier League được phép mượn không giới hạn cầu thủ ngoài giải, nghĩa là Salikadong có thể mượn 3 chân sút tốt nhất của giải VĐQG Ả Rập Saudi. đồng thời

Tuy nhiên, nếu đó là một cầu thủ cho mượn ở giải đấu Anh với nhau. Các quy tắc quy định rằng mỗi đội có thể mượn không quá hai cầu thủ trong khu vực này ở mỗi thị trường, tương đương với tổng số tiền của mùa giải. Họ có thể mượn tối đa bốn cầu thủ trong cùng một giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *