Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Các cuộc đàm phán gần như đã hoàn tất! Jadon Sancho sẽ bước vào trại huấn luyện cùng Dortmund.

Truyền thông Đức tiết lộ những diễn biến mới nhất liên quan đến tương lai bóng đá của Jadon Sancho, cho biết Manchester United và Borussia Dortmund đã đạt được thỏa thuận miệng. Chỉ chờ thảo luận những chi tiết cuối cùng, để lại ngôi sao rắc rối sẵn sàng bay đến trại huấn luyện với câu lạc bộ cũ của mình.

Florian Plettenberg Một phóng viên của Sky Sport Đức, người đã theo dõi tình hình của Sancho, đã cập nhật vào ngày 3 tháng 1 rằng Manchester United và Dortmund ban đầu đã đồng ý một thỏa thuận, với việc Quỷ đỏ sẽ để anh ra đi. Những chú hổ vàng được ngôi sao người Anh cho mượn đến hết mùa giải. Nhưng chúng tôi vẫn đang chờ thảo luận chi tiết về việc liệu có kèm theo tùy chọn mua vĩnh viễn hay không.

Tuy nhiên, người ta tin rằng cả hai CLB sẽ cố gắng hoàn tất thương vụ nhanh chóng khi Sancho đang chờ đèn xanh từ Quỷ đỏ để bay tới Marbella để cùng đội tập trung buổi tập với đội bóng Bundesliga.

“Vẫn chưa xác nhận liệu thỏa thuận của Jadon Sancho có bao gồm tùy chọn mua hay không. Hiện tại, chi tiết của hợp đồng vay vẫn đang được thảo luận. Các bên đều có ý định chốt thương vụ nhanh chóng để dọn đường cho Sancho bay tới Marbella cùng Dortmund”, Plettenberg viết. x

“Sancho đang chờ đợi thỏa thuận cuối cùng giữa hai câu lạc bộ. Một thỏa thuận miệng đã đạt được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *