Thứ Hai, Tháng Ba 4

Cả hai cùng thắng!

Truyền thông Tây Ban Nha vừa đưa tin “Gấu” Atletico Madrid và “Sing the Blues” Chelsea đang cân nhắc để Joao Felix sang thi đấu cho The Blues theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan

Joao Felix chuẩn bị thi đấu cho Chelsea theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm. Đây có vẻ như là một giải pháp tốt cho tất cả các bên liên quan.

“Mundo Deportivo” đã đưa tin vào Chủ nhật rằng Atletico Madrid và Chelsea đang xem xét một thỏa thuận khả thi có thể mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan. Joao Felix có thể được ra mắt để chơi cho Blue Lions theo hợp đồng cho mượn thêm một năm.

– Có một lý do!

– Kiểm soát hoàn toàn Chelsea? Ông thầy Pochettino thất vọng vì Spurs không tiếp cận đội bóng.

– Chelsea chắc chắn sẽ tỏa sáng ở mùa giải tới! Neville tin Pochettino, cứu tinh của The Blues

Joao Felix chuẩn bị trở lại Cbitas Metropolitano vào mùa hè này sau khi kết thúc thời hạn cho mượn với Chelsea, The Blues được cho là rất muốn giữ chân tiền đạo người Bồ Đào Nha. với câu lạc bộ lâu hơn thế

Theo các báo cáo, Chelsea sẵn sàng gia hạn hợp đồng cho mượn của Felix thêm một năm vì điều đó có thể mang lại lợi ích cho câu lạc bộ về lâu dài. bởi đội Những chú sư tử xanh chưa sẵn sàng chi một số tiền lớn Nhưng họ sẵn sàng chịu trách nhiệm hoàn toàn về mức lương của cầu thủ.

Dù chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico Madrid sẵn sàng mở rộng cửa chào đón sự trở lại của Joao Felix nhưng rõ ràng Diego Simeone không thể phát huy hết khả năng của cầu thủ này. Với việc hợp đồng của cầu thủ người Argentina sẽ hết hạn vào mùa Hè năm 2024, tiền đạo người Bồ Đào Nha có thể trở lại CLB sau đó nếu “El Cholo” quyết định rời Atleti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *