Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Buồn! Fan Napoli chết – hơn 200 người bị thương, ăn mừng chức vô địch Serie A

Ăn mừng chức vô địch Serie A năm thứ 33 của CĐV Napoli, hàng trăm người thương vong Và một người đã bị bắn chết trong khi cảnh sát đang điều tra. Bởi vì có thể có những kẻ xấu lợi dụng lễ kỷ niệm hỗn loạn làm vỏ bọc.

Một cổ động viên trẻ thiệt mạng và hơn 200 người bị thương. Sau khi đám đông đổ ra đường ăn mừng Napoli đã giành chức vô địch Serie A của Ý sau trận hòa 1-1 với Udinese vào thứ Năm, ngày 4 tháng Năm.

Sau khi biết tin đội bóng thân yêu trở lại vô địch Serie A lần đầu tiên sau 33 năm, nhiều cổ động viên Napoli đã ăn mừng ở những địa điểm quan trọng và trên đường phố Napoli. bằng cách tụ tập để đốt pháo hoa và hát vui vẻ bấm còi xe

– Ăn mừng Scudetto với Napoli khi Maradona lần thứ ba lên ngôi vô địch.

– 33 năm, có đội chờ lâu hơn! Lời khuyên từ nhà vô địch Napoli

– Đại thành tựu! Spalletti dành chức vô địch giải đấu cho tất cả các bên.

Tuy nhiên, bi kịch đã xảy ra trong lễ hội sau khi cổ động viên 26 tuổi Vincenzo Costanza thiệt mạng vì trúng đạn. trong khi ba người khác bị thương trong vụ việc tương tự. Ngoài ra, hơn 200 người bị thương.

Cảnh sát cho biết cái chết của Costanzo đang được điều tra để xác định nguyên nhân chính xác. Đằng sau người quá cố là một tên tội phạm khét tiếng. Khiến những kẻ hung ác sử dụng một lễ kỷ niệm hỗn loạn làm vỏ bọc

Napoli giành Scudetto lần thứ 3 trong lịch sử CLB. Lần gần nhất phải quay lại mùa giải 1989/90, khi huyền thoại người Argentina Diego Maradona dẫn dắt đoàn quân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *