Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Buồn! Dele Alli tiết lộ chuyện sốc năm 6 tuổi

Dele Alli tiết lộ tuổi thơ bi kịch và 3 năm trước ở Spurs khiến tôi muốn dừng cuộc chơi

Tiền vệ Dele Alli của Everton đã tiết lộ một câu chuyện buồn thời thơ ấu. Tôi từng bị bạn của mẹ lạm dụng tình dục khi mới 6 tuổi và từng nghĩ đến việc treo giày khi 24 tuổi.

Alli, 27 tuổi, nói với cựu hậu vệ cánh phải của Manchester United, Gary Neville về Overlap: “Khi tôi 6 tuổi, bạn của mẹ tôi đã lạm dụng tình dục tôi vì mẹ tôi nghiện rượu. Điều đó chỉ xảy ra khi tôi 6 tuổi.

“Sau đó, tôi được gửi đến Châu Phi để học kỷ luật. trước khi được gửi trở lại Và khi tôi 7 tuổi, tôi bắt đầu hút thuốc. Sau đó bắt đầu bán ma túy khi tôi 8 tuổi, kể cả khi tôi nghiện thuốc ngủ. Sau khi trở về từ Türkiye, tôi đã biết rằng mình phải trải qua một số quy trình trước khi được điều trị.

Khi giải nghệ cách đây 3 năm tại Tottenham Hotspur, Alli nói: “Khoảnh khắc buồn nhất với tôi có lẽ là khi Jose Mourinho làm huấn luyện viên của đội. Tôi nghĩ mình mới 24 tuổi. Tôi nhớ có một buổi sáng nọ, tôi thức dậy và phải đi. đến tập luyện. anh ấy không chơi với tôi nữa Và tôi đang ở một nơi tồi tệ.”

“Tôi nhớ mình đã nhìn vào gương. Và tôi tự hỏi mình Có nên dừng cuộc chơi bây giờ ở tuổi 24 với những gì mình thích? Đối với tôi nó rất đau đớn. Ai nghĩ như vậy ở tuổi 24 mà anh ấy muốn dừng cuộc chơi Điều đó làm tôi đau đớn rất nhiều. Đó là một việc khác mà tôi phải đảm nhận,” Alli nói.

– Chính thức! Everton chiêu mộ Ashley Young để tăng cường quân số.

– Có chuyện! Louis Saha cho rằng Spurs có thể gây bất ngờ ở mùa giải tới.

– Đồ tốt! Postecoglou rất vui khi James Maddison tham gia nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *