Thứ Bảy, Tháng Chín 30

buồn cười!

Cựu hậu vệ của Manchester United, Jonny Evans, phù hợp để góp mặt trong đội hình Quỷ đỏ gặp Lyon ở Edinburgh, Scotland, vào thứ Tư sau khi ký hợp đồng ngắn hạn với câu lạc bộ cũ của anh ấy.

Evans, hậu vệ của đội tuyển quốc gia Cầu thủ người Bắc Ireland, 35 tuổi, đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới sau khi được Leicester City cho ra mắt vào mùa hè. Và anh ấy đã yêu cầu một buổi tập để giữ dáng tại Carrington với Manchester United, câu lạc bộ mà anh ấy đã có thời gian ở tuổi thiếu niên, và đã có 9 năm với đội một của Quỷ đỏ cho đến năm 2015 trước khi chuyển đi. Gia nhập West Brom năm 2015 và sau đó là Leicester năm 2018.

Gần đây nhất vào ngày 18 tháng 7, Manchester United đã xác nhận rằng Evans có thể được cử đến đối đầu với Lyon bằng cách ký hợp đồng ngắn hạn với trung vệ kỳ cựu này.

“Hậu vệ rất giàu kinh nghiệm Jonny Evans đã ký một hợp đồng ngắn hạn, theo đó anh ấy sẽ góp mặt trong đội hình của Manchester United cho các trận đấu trước mùa giải ở Edinburgh và San Diego.

“Jonny, người đang ở trong đội tuyển quốc gia. Tuyển thủ Bắc Ireland gồm 120 người sẽ tới Edinburgh để tham dự trận đấu với Lyon vào thứ Tư, sau đó Jonny và Học viện tới San Diego trong khi đội một đang ở New York.”

Trung vệ này đã có 198 lần ra sân ở đội một cho câu lạc bộ trước khi rời đi vào năm 2015, anh đã ba lần vô địch Champions League, Club World Cup và Premier League, cũng như hai lần vô địch League Cup.

– Tổng hợp phí – phụ phí – ngày khám sức khỏe, thương vụ Man United lấy Andre Onana

– Sofiane Amrabat và Manchester United

– Bruno Fernandes cũng không ngoại lệ! Romano khẳng định đội bóng Saudi đang phát cuồng vì giành sao Man United.

Quỷ đỏ đã ký hợp đồng ngắn hạn với Evans vì một số cầu thủ quốc tế của họ không thể thi đấu vào thứ Tư, bao gồm Tyrell Malacia và Rhys Bennett. Chấn thương khó có thể liên quan đến tương lai của Harry Maguire, người đã bị sa thải. quanh cánh tay anh. và có nghĩa là anh ấy phải chuyển xuống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *