Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

buồn cười! Barcelona gạch tên cầu thủ 15 tuổi trong trận đấu với Atletico Madrid

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi đã gây bất ngờ khi đưa cầu thủ 15 tuổi này vào danh sách tham dự chuyến làm khách tới Atletico Madrid vào Chủ nhật tới, đây sẽ là cầu thủ phá kỷ lục của câu lạc bộ trong các trận đấu chính thức.

thuyền Đội dẫn đầu La Liga sẽ đụng độ trên sân nhà trước Atlético, đội hiện đang đứng thứ ba dưới tên gã khổng lồ xứ Catalan. Laminate Yamal Sản phẩm 15 tuổi của Học viện La Masia cũng có mặt trong đội, lần đầu tiên một cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi được điền tên vào đội một của câu lạc bộ.

“Cậu ấy có thể giúp chúng tôi vì cậu ấy có tài năng,” Xavi tiết lộ hôm 22/4 với chỉ huy đội, người sẽ tròn 16 tuổi vào tháng 7. Anh ấy hiện là thành viên của đội U19 của câu lạc bộ, nhưng đã tham gia tập luyện với đội một kể từ đầu mùa giải

– Có đúng hay không? Bậc thầy bóng đá Tây Ban Nha đưa ra câu trả lời cho tin tức về Firmino Okseb của Barca

– Cứu trợ tạm thời! UEFA vẫn chưa cấm Barca tham dự Champions League mùa sau.

– Lu Firmino được chọn và chuyển đến đội nào?

“Anh ấy có thể chuyền bóng. Anh ta có thể đấu tay đôi với đối thủ. Anh ấy mạnh mẽ.”

trong trường hợp này Điều này có nghĩa là nếu Jamal chơi cho Atletico Madrid, anh ấy sẽ phá kỷ lục ở Camp Nou khi trở thành cầu thủ trẻ nhất chơi cho đội một khi mới 15 tuổi 285 ngày, phá kỷ lục đó. Được tổ chức hơn 100 năm, được nắm giữ bởi Armand Martinez Saki khi 15 tuổi, 11 tháng và 5 ngày trong trận đấu với Real Gijon vào ngày 2 tháng 4 năm 1922.

Ngoài ra, Xavi còn đón nhận tin vui khi Frenkie de Jong và Pedri, hai ngôi sao nổi tiếng, đã bình phục chấn thương. Và cũng có những cái tên sẽ chiến đấu cùng đội bóng thủ đô

Đối với Yamal, cậu bé sinh ngày 13 tháng 7 năm 2007 và gia nhập đội Barça từ năm 7 tuổi với bố là người Maroc. Mẹ anh là người Guinea Xích đạo, nhưng anh vẫn chưa ký hợp đồng chuyên nghiệp vì phải đợi đến khi đủ 16 tuổi vào tháng 7.

Người ta tiết lộ rằng người đại diện của Jamal là cựu tiền vệ của Barca, Ivan de la Pena, người cũng quan tâm đến lợi ích của Gavi, và Eric Garcia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *