Thứ Hai, Tháng Ba 4

Buộc tất cả lên! Vinicius lộ clip phân biệt chủng tộc đầu mùa (kèm clip)

Ngôi sao Real Madrid Vinicius Jr. đã đăng một đoạn video quay cảnh anh ấy là mục tiêu của sự lạm dụng chủng tộc trong suốt mùa giải. sau khi bị coi là lạm dụng chủng tộc trong trận đấu với Valencia

Tiền đạo của Real Madrid, Vinicius Jr., của câu lạc bộ La Liga hàng đầu của Tây Ban Nha, đã đăng một đoạn video tổng hợp về việc anh bị những người ủng hộ đối thủ lạm dụng chủng tộc trong suốt mùa giải 2022-23.

Mùa giải này, Vinicius đã có rất nhiều tin tức về việc lạm dụng chủng tộc. Mà thường được nhắc đến nhiều lần để bày tỏ sự không hài lòng. Trong khi nhiều bên đang ra sức thúc giục La Liga có những bước xử lý nghiêm túc hơn đối với vấn đề này.

– 6 tác phẩm Pao Viaart! Liên đoàn Tây Ban Nha sa thải Jensen Vinicius vì lạm dụng chủng tộc

– Học sinh mặc đồ trắng có thể cảm thấy thoải mái! Romano khẳng định Vinicius sẽ không gia nhập Real Madrid

– Đừng im lặng! Valencia nói về việc CĐV phân biệt chủng tộc với Vinicius (kèm clip)

Cho đến gần đây, Vinicius đã quay nhiều clip nói xấu chủng tộc. Thu thập và đăng lên Instagram, mạng xã hội phổ biến nhất. Ví dụ, có những người tự gọi mình là khỉ. Còn người đuổi anh đến chết, cầu thủ 22 tuổi cũng gửi thông điệp bất bình rằng tội phạm hiếm khi bị trừng phạt như đáng lẽ phải thế.

” style=”height: 837px;”>

Vinicius cho biết: “Mỗi trận đấu trên sân khách đều có bầu không khí rất khó chịu. Và nó đã diễn ra như vậy nhiều lần trong mùa giải này. Có người nguyền rủa tôi chết, treo cổ con búp bê và vô số tiếng la hét. Tất cả mọi thứ đã được ghi lại trước. Nhưng người ta thường khẳng định rằng -Đó là một trường hợp khác-, -Đây là một hành động của người hâm mộ- Không, đó không phải là một trường hợp khác. Có những điều liên tục xảy ra ở nhiều thành phố trên khắp Tây Ban Nha. (Và đôi khi qua truyền hình)”

“Tất cả bằng chứng đều có trong video này. Bây giờ, tôi có thể hỏi có bao nhiêu tên và hình ảnh của những kẻ phân biệt chủng tộc này được phơi bày trên trang web này không? Hãy để tôi trả lời ngay bây giờ để làm cho nó dễ dàng hơn. Câu trả lời là không. Không ai cần phải ra ngoài và kể một câu chuyện buồn hoặc giả vờ xin lỗi công khai.”

“Tại sao chúng ta không thể trừng phạt những người này? Tại sao câu lạc bộ không thể bị trừng phạt? Về mặt thể thao? Vì sao nhà tài trợ không ép La Liga? Tại sao các đài truyền hình không có vấn đề gì khi chiếu loại man rợ này vào mỗi cuối tuần? Vấn đề là rất nghiêm trọng. và giao tiếp không còn hoạt động Và tôi không nên đổ lỗi để biện minh cho lỗi lầm. Các bạn không phải là bóng đá. Bạn là vô nhân đạo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *