Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Bruno Fernandes mất tích sau khi Harry Maguire mất băng thủ quân Man United

Tân đội trưởng của Manchester United, Bruno Fernandes đã tiết lộ cảm nghĩ của anh ấy về Harry Maguire sau khi tiền vệ người Anh bị tước băng đội trưởng ở mùa giải tới.

Maguire đã chính thức bị huấn luyện viên người Hà Lan Erik ten Hag tước băng đội trưởng của Quỷ đỏ vì anh chỉ là dự bị cho câu lạc bộ, với vị trí được giao cho tuyển thủ Bồ Đào Nha như dự kiến, vì mùa trước anh đã được chọn trong các trận đấu mà cầu thủ người Anh không góp mặt trong đội hình xuất phát.

Sau vụ tước băng thủ quân của Maguire, người đeo băng thủ quân sau Ashley Young vào năm 2020, mới đây nhất vào ngày 23/7, Fernandes xác nhận trung vệ này đã ra giá 80 triệu bảng (khoảng 3,565 triệu baht) để chúc mừng anh.

– Không chỉ bất kỳ số cũ! Andre Onana tiết lộ tầm quan trọng của việc chọn số áo Manchester United

– Tín hiệu xấu! Ahmad Diallo: Man Utd chật vật đánh bại Arsenal

– Ta không muốn đổi thân phận! Bruno Fernandes xác nhận sau vai trò tân đội trưởng của Manchester United

“Anh ấy chúc mừng tôi. Và anh ấy nói rằng anh ấy hạnh phúc với tôi”, ngôi sao của Foi Thong nói sau chiến thắng 2-0 trước Arsenal ở Mỹ vào sáng Chủ nhật.

“Tôi hiểu tình trạng của anh ấy không phải là tốt nhất. Thật khó khăn cho anh ấy. Nhưng anh ấy đã đến để chúc mừng tôi. Và tôi rất vui vì chúng ta có một mối quan hệ tốt.

“Mọi người đều biết tình hình của M (Maguire), nhưng không ai biết ai sẽ là đội trưởng mới, vì vậy Erik ten Hag đã thông báo điều đó tại cuộc họp đội trước mặt mọi người vì đó là điều chúng tôi thường làm cùng nhau để thông báo nội bộ cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *