Thứ Ba, Tháng Hai 27

Bom tấn cho Manchester United, Chelsea, Arsenal? Giám đốc điều hành của Man City khẳng định CLB chưa bao giờ phá luật tài chính.

Giám đốc điều hành Manchester City Ferran Soriano khẳng định thành công của câu lạc bộ không phải là chi tiền mua cầu thủ. Sẵn sàng nói thay vì tập trung vào điều tra vấn đề tài chính “The Blues” nên dành thời gian xem xét lại cách chi tiêu của Manchester United, Chelsea và Arsenal thì tốt hơn.

Man City đang theo đuổi cú ăn ba ở mùa giải này. Sau khi đánh bại Real Madrid với tổng tỉ số 5-1, họ tiến vào chung kết UEFA Champions League cuộc đọ sức với Inter Milan, trong khi giải Ngoại hạng Anh chỉ cần 3 điểm sau 3 lượt trận. Và vẫn đi đến trận chung kết FA Cup với Manchester United

Tuy nhiên, đoàn quân của Pep Guardiola vẫn bị tụt lại phía sau khi BTC giải Ngoại hạng Anh tuyên bố họ vi phạm luật tài chính 115 lần từ năm 2009 đến 2018. Man City cũng phải đối mặt với một loạt án phạt. chẳng hạn như tước danh hiệu, bị trừ điểm và bị loại khỏi giải đấu, v.v.

– Klopp-Ten Hag bị rò rỉ!

– Chủ sở hữu thay đổi! Everton sẵn sàng bán đội

– Không giành được 3 chức vô địch bị coi là sai lầm, Anche chết ở nông cạn – 5 điểm Man City tấn công Madrid để vô địch Champions League Đen.

Tại sự kiện này, Soriano tuyên bố rằng câu lạc bộ không vi phạm các quy định tài chính. và sẵn sàng bị xem xét kỹ lưỡng Điều đó cũng cho thấy các đội đối thủ trong giải đấu cũng đang chi tiêu nhiều hơn. “Bạn chỉ cần nhìn vào khoản đầu tư vào cầu thủ ở Anh năm ngoái, ba năm, năm năm. Chúng tôi không phải là câu lạc bộ mua nhiều cầu thủ nhất.

“Có những câu lạc bộ khác đầu tư tài chính nhiều hơn chúng tôi, chẳng hạn như Chelsea, Manchester United, Arsenal. Và chúng tôi đã thắng nhờ nó. Nó không đúng chút nào.”

từ một trang web so sánh số liệu “Thị trường chuyển nhượng” cho biết Chelsea là câu lạc bộ chi nhiều tiền nhất cho cầu thủ trong hơn 10 năm qua, chi hơn 1.820 triệu bảng (khoảng 76.440 triệu baht) trong khi Manchester City đầu tư nhiều nhất. 1.500 triệu bảng (khoảng 63.000 triệu baht) và tổng cộng Manchester United là 1.450 triệu bảng (khoảng 60.900 triệu baht)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *