Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Bojancho Ronaldinho, cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất từng làm việc cùng.

Cựu tuyển thủ Tây Ban Nha Bojan Krkic cho biết huyền thoại người Brazil Ronaldinho là người giỏi nhất mà anh từng làm việc cùng.

Boyan đã ở cùng đội một của Barcelona trong giai đoạn 2007-2011 và 2013-14, nơi anh có cơ hội làm việc với một số tên tuổi lớn. Anh cũng đã chơi cho một số câu lạc bộ, bao gồm AC Milan, Ajax Amsterdam và Stoke City, trước khi giải nghệ vài tháng trước ở tuổi 32.

Khi được hỏi ai là cầu thủ hay nhất mà anh từng làm việc cùng, Bojan nói: “Ronaldinho có lẽ là người đặc biệt nhất mà tôi từng có cơ hội chơi cùng. Tôi vẫn nhớ quãng thời gian làm việc cùng Ronaldinho bởi vì, đối với tôi, Ronaldinho là người giỏi nhất khi tôi xem anh ấy như một người hâm mộ và là một người mà tôi đã từng làm việc cùng trong sự nghiệp của mình.”

– Tất cả đều tuyệt! Top 5 Barcelona nên thay thế Busquets

– Tin giả! Rafinha không có kế hoạch trở lại Premier League.

– Sẽ nói lời tạm biệt với sự tôn trọng!! Pep hy vọng Messi trở lại Barcelona

“Rõ ràng, Messi là một cầu thủ tuyệt vời. Đặc biệt là với những màn trình diễn mà anh ấy đã sản xuất cho đến nay. Hôm nay anh vẫn chơi. và giành mọi danh hiệu mà chúng ta có thể hôm nay. Anh ấy là một cầu thủ không thể tin được, nhưng Ronaldinho thì khác. Đối với tôi anh ấy thật đặc biệt. Cách chơi bóng của anh ấy giống như ma thuật vậy. Anh ấy cũng chơi trên sân với nụ cười trên môi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *