Thứ Hai, Tháng Chín 25

Bổ sung trung tâm thứ hai!

Manchester United đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với tiền vệ Sofiane Amrabat của Fiorentina với tư cách là bản hợp đồng thứ ba của Quỷ đỏ trong mùa hè.

Manchester United đã được liên kết với Amrabat vào mùa hè này, mặc dù đã ký hợp đồng với tiền vệ người Anh Mason Mount từ Chelsea, vì ngôi sao màu tím này là cựu thành viên của đội bóng cũ của Erik ten Haag tại FC Utrecht ở giải VĐQG Hà Lan. Trước khi lần lượt chuyển đến Feyenoord và Club Brugge

Mới đây vào ngày 24 tháng 7, nhà báo người Ma-rốc Ezem Anas tiết lộ rằng tiền vệ 26 tuổi đã chuyển đến sống ở Serie A từ năm 2020, là bản hợp đồng mới thứ ba trong mùa hè mà Quỷ đỏ đã đồng ý với Fiorentina, với việc Amrabat dự kiến ​​​​sẽ kiểm tra y tế với Dreams bên Premier League trước khi chuyển đến Nhà hát. Chính thức với giá 30 triệu euro (khoảng 1.160 triệu baht)

– Cái này như thế nào? Thái độ mới nhất của Avram Glazer, điểm bán hàng của câu lạc bộ Manchester United

– Sợ chết! Cập nhật chấn thương Ahmad Diallo

– Ngực Pep sắp nổ tung rồi! Julia Roberts cười ngọt ngào, khoe dáng cùng đoàn quân Manchester United

Anass cho biết Amrabat, người được ký hợp đồng với Viola cho đến tháng 6, là năm 2024 đã đến và báo cáo cho cơ quan vào thứ Hai, ngày 24 tháng 7, sau khi nhận được một thời gian dài, trước đó anh cũng là mục tiêu của Barcelona, ​​trở lại, nhà vô địch La Liga đã chọn lấy Alkay Gundogan từ Manchester City.

Quỷ đỏ cho đến nay đã có được hai bản hợp đồng mới ở Mount và Andre Onana, trong khi Amrabat được coi là một động thái nhằm giảm bớt gánh nặng cho Casemiro, khi đã ký hợp đồng với tuyển thủ Morocco Ten Hag như bản hợp đồng thứ tư của họ trong mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *