Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Bỏ ra hai mươi tỷ! Al Hilal quan tâm đến Kylian Mbappe

Truyền thông Pháp tiết lộ, Al Hilal, đội bóng đến từ giải VĐQG Ả Rập Saudi, quan tâm đến Kylian Mbappe, sẵn sàng chi hơn 20 tỷ baht sau khi Paris Saint-Germain thông báo bán tiền đạo của ĐTQG Pháp.

PSG được cho là đã quyết định bán Mbappe vào mùa hè này vì họ không muốn anh ra đi tự do sau khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới do cầu thủ này kiên quyết không gia hạn hợp đồng.

Về vấn đề liên quan đến Real Madrid, cầu thủ người Pháp khẳng định anh không có kế hoạch chuyển đến La Liga mùa giải tới bởi anh muốn ở lại sân Parc des Princes theo hợp đồng.

– Tính kiên nhẫn! PSG quyết bán Mbappe hè này

– Gần như không sống sót! Donnarumma bị tấn công sau khi những tên cướp có vũ trang đột nhập vào nhà anh lúc nửa đêm.

– Chỉ có vẻ tốt ở phía trước! Neymar Đừng trộn lẫn với Lionel Messi và Kylian Mbappe.

Trong khi đó, một số phương tiện truyền thông tiết lộ rằng anh ấy cũng sẵn sàng bị công ty quản lý bắt giữ trong suốt mùa giải vì anh ấy không muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này sau khi được tuyên bố bán, sẵn sàng được chuyển nhượng tự do.

Mới nhất, ngày 22/7, nhà báo Fabrice Hawkins của RMC Sport tiết lộ Al Hilal đang quan tâm đến việc chiêu mộ Mbappe để săn bàn, sẵn sàng trả cho cầu thủ này 200 triệu euro và trả cho anh tổng cộng 400 triệu euro, đồng nghĩa với việc đội bóng đến từ Ả Rập Saudi sẽ mất tổng cộng 600 triệu baht để hoàn tất thương vụ 122 triệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *