Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Bỏ qua Liverpool! Ten Hag khẳng định Manchester United không thể kết thúc trận đấu, chỉ cần đánh bại Bournemouth

Huấn luyện viên Erik ten Hag của Manchester United cho biết Quỷ đỏ đã phải vật lộn để tìm kiếm bàn thắng thứ hai và chỉ có thể đánh bại Bournemouth 1-0 ở Premier League tại Vitality Stadium vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng Năm.

Man United cần 3 điểm để tránh bám đuổi Liverpool để có cơ hội vào tốp 4. Và tấn công để thắng Anh đào bằng bàn thắng sớm của Casemiro trước khi bị đội chủ nhà tấn công tới đêm suýt thua nhiều lần, nhưng cuối cùng Quỷ đỏ đã cầm cự thành công.

“Bournemouth đã sống sót và là một đối thủ tốt. Nhưng chúng tôi đã bắt đầu trận đấu tốt. và có nhiều cơ hội tôi hài lòng với hình thức.

“Điều duy nhất tôi có thể phàn nàn là chúng tôi không thể kết thúc trận đấu. Chúng tôi cần ghi bàn thắng thứ hai. Đó là cách của đội này. Nhưng không dễ để có thêm bàn thắng’, HLV người Hà Lan nói.

“Đó là một bàn thắng tuyệt vời của Casemiro, chúng tôi đã không để họ thở trong 25 phút đầu tiên, nhưng tỷ số 1-0 thực sự khiến tôi chán nản vì bạn có thể dễ dàng mắc sai lầm. và có thể thua một bàn Chúng ta phải thắng.

David de Gea mắc sai lầm thời gian gần đây. Nhưng ai cũng có thể phạm sai lầm. Chúng tôi chơi với 11 người nên có nhiều trận giữ sạch lưới và David đã có một số pha cứu thua xuất sắc.

“Tôi không quan tâm chuyện gì xảy ra với Liverpool, đó chỉ là vấn đề của chúng tôi. Chúng ta phải hoàn thành công việc.”

“Chúng tôi đang ở rất gần top 4. nhưng nó vẫn chưa kết thúc. Chúng ta phải giành chiến thắng.

Everton dẫn trước 2 điểm so với khu vực màu đỏ. Yerry Mina đánh 90+9 Nghiền nát Bầy sói rất thú vị.

– Man United thắng Bournemouth 1-0 qua đó tăng cơ hội vào tốp 4 sau khi kém Thiên nga 3 điểm và đá ít hơn.

– Gà trống chiến thắng Europa chớp nhoáng! Thăng lên vị trí thứ 6 đã bị Brentford vượt qua trong hiệp hai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *