Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Bố đi một mình! Tiết lộ Cha McAllister sẵn sàng bay đến đàm phán về thương vụ cho Liverpool

Cesar Luis Melo, một tay bán dạo người Argentina tuyên bố rằng cha của Alexis Mac Allister chuẩn bị sang Anh vào tuần tới để đẩy nhanh thương vụ Liverpool. Có tin Brighton muốn 70 triệu bảng để đổi lấy việc mất cầu thủ trụ cột của đội.

Cha của tiền vệ Brighton and Hove Albion, Alexis Mac Allister dự kiến ​​sẽ tới Anh vào tuần tới để đàm phán chuyển nhượng. Với Liverpool, con trai anh ấy nhanh hơn, theo báo cáo từ nhà báo người Argentina, Cesar Luis Merlo.

Mac Allister đã có phong độ xuất sắc trong một thời gian và là một phần quan trọng trong kết quả tốt của cả Brighton và đội tuyển quốc gia Argentina. Điều đó đã khiến anh trở thành tâm điểm của nhiều đội bóng, trong đó Liverpool được liên hệ nhiều nhất với anh trong vài ngày qua.

” style=”height: 757px;”>

– Không ai có lỗi cả!

– Ý kiến ​​hay để Liverpool đá Europa League

– Người hâm mộ thiên nga có thể thư giãn! Jurgen Klopp khẳng định Salah sẽ không rời Liverpool

Cho đến mới đây, Merlo cho biết cha của Mac Allister đã đặt vé đi Anh du đấu vào tuần sau để đích thân thông qua thương vụ này. Có tin Liverpool đã đạt được thỏa thuận cá nhân với cầu thủ 24 tuổi. mà hợp đồng có hiệu lực đến năm 2028 với nhau

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Liverpool vẫn chưa chính thức mở cuộc đàm phán với Brighton. Ước tính, “Chim mòng biển” cần 70 triệu bảng (khoảng 2.940 triệu baht) cho giá trị của Mac Allister.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *