Thứ Ba, Tháng Mười 3

BLĐ Bayern nói gì Tuchel tiết lộ thích Cancelo

Huấn luyện viên của Bayern, Thomas Tuchel cho biết ông quan tâm đến Joao Cancelo, nhưng sẽ phải đợi đến cuối mùa giải trước khi thảo luận về việc liệu ông có muốn mua đứt cầu thủ này hay không.

Thomas Tuchel, huấn luyện viên của Bayern Munich, câu lạc bộ khổng lồ của đấu trường Đức Bundesliga, cho biết cá nhân ông thích Cau Cancelo, hậu vệ cánh người Bồ Đào Nha.

Bayern mượn Cancelo từ Manchester City vào tháng 1 kèm theo điều khoản mua đứt với giá 70 triệu euro (khoảng 2.590 triệu baht), nhưng trong thời gian qua anh vẫn chưa đạt phong độ tốt nên thường làm dấy lên tin đồn “Nam tiến”. Tiger” có thể không sử dụng tùy chọn đó.

– Bayern Này báo hổ vàng! “Kimmich” giám sát trận đấu, mở tổ Leipzig, chốt vé CLPL.

– Chỉ cần ba điểm! Tuchel kêu gọi Bayern đánh bại Leipzig

– Không có kế hoạch chuyển nhượng! Mane muốn ở lại Bayern mùa tới

Tuchel nói: “Chúng tôi vẫn chưa nói chuyện. Tôi nghĩ cậu ấy cảm thấy rất ổn ở đây nhưng cuối cùng, quyết định cuối cùng là do tất cả các bên liên quan đến hợp đồng cho mượn này quyết định. Dù sao, tôi thích cậu ấy, phẩm chất của cậu ấy và cam kết tập luyện của cậu ấy.” Nó chẳng giống ai.

“Tất nhiên anh ấy vẫn có cơ hội trở thành một phần của đội và mang những kỹ năng của mình đến với đội. Tôi nghĩ anh ấy đã rất hạnh phúc. Chúng ta sẽ nói về những thứ khác. Phần còn lại là sau khi mùa giải kết thúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *