Thứ Hai, Tháng Chín 25

Big FC!Julia Roberts rất vui khi được xem lại Manchester United.

Julia Roberts tiết lộ rằng cô ấy rất vui khi thấy Manchester United thi đấu trở lại. Cô ấy nói rằng cô ấy đã rất phấn khích đến mức không thể ngủ được trước ngày đua.

Julia Roberts, nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ rằng cô đang rất hạnh phúc. Xem thêm các trận đấu bên lề của Manchester United Ở trận khởi động “Quỷ đỏ” gặp Arsenal vào thứ Bảy, ngày 22/7 (sáng Chủ nhật, ngày 23/7, giờ Thái Lan).

Roberts từ lâu đã được biết đến là một fan cuồng của Manchester United và anh đã không bỏ lỡ cơ hội được xem đội bóng thân yêu của mình thi đấu trong chuyến du đấu của Quỷ đỏ. Anh có cơ hội gặp Eric ten Hag, huấn luyện viên của đội tuyển Hà Lan. Bao gồm nhiều người chơi

– Lưu điện đại vương! Man United triển khai cầu thủ trẻ “Schoretire” dẫn dắt đội Wrexham nóng bỏng

– Thêm một giữa thứ hai!

– Sự chảy máu! CĐV Man U-Arsenal đâm sầm ở Mỹ (có clip)

Ngôi sao 55 tuổi tiết lộ trong thời gian nghỉ giữa hiệp của trận đấu giữa Manchester United và Arsenal: “Tôi rất phấn khích. Đêm qua tôi thậm chí còn mất ngủ. Và giờ chúng tôi đang dẫn trước 2-0 nên tôi phải nói rằng đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Hiệp một rất thú vị. Xem họ thi đấu khiến tôi quên đi mọi lo lắng, thật là vui”.

“Chúng tôi rất vui mừng (được xem lại Manchester United), họ là một phần lịch sử của gia đình chúng tôi. Vì chúng tôi là một gia đình rất yêu thể thao. Và bây giờ các con tôi đã lớn. Khi chúng tôi gặp mọi người lần đầu tiên, những đứa trẻ. Con trai tôi vẫn còn nhỏ. Vì vậy, thật tuyệt khi gặp lại một người mà chúng ta đã biết trước đây. và gặp gỡ một số người chơi mới nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *