Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Biệt thự thất vọng! Alemani đổi ý và xin tiếp tục làm giám đốc Barcelona.

Fabrizio Romano, một người bán báo người Ý, tuyên bố rằng Mateo Alemani đã thay đổi ý định ở lại Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Một lần nữa, anh ấy.

Mateu Alemani sẽ tiếp tục làm giám đốc bóng đá của Barcelona sau khi tuyên bố trước đó rằng ông sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Theo Fabrizio Romano, một nhà báo nổi tiếng.

Alemani đã được ca ngợi là một trong những động lực chính giúp Barcelona trở lại thành một đội mạnh đã vô địch La Liga mùa này. Sau khi anh ấy tiếp tục với quân tiếp viện xuất sắc bất chấp thực tế là đội đang gặp vấn đề nghiêm trọng về tài chính.

– Chia tay! Cruyff chia tay giám đốc thể thao Barcelona

– Đừng mệt! Auba vô địch La Liga chỉ sau 8 phút thi đấu

– Một người đàn ông đích thực! Pedri kêu gọi CĐV Barca hét tên Fati

Cách đây ít ngày, Barcelona và Alemani đều tuyên bố sẽ chia tay vào cuối mùa giải 2022-23 trong bối cảnh có nhiều đồn đoán cho rằng Alemani sẽ gia nhập Aston Villa. Ở giải Ngoại hạng Anh, người ta tin rằng một thỏa thuận miệng cũng đã được thực hiện.

Tuy nhiên, sau khi Alemani tới sân tập của Villa, Terbaru cách đây 1 tuần, anh đã thay đổi quyết định và sẵn sàng xin ở lại Barcelona mà không tiết lộ lý do vì sao lại làm như vậy. Hắn vốn không cùng Villa ký hợp đồng chính thức, căn bản không tính là vi phạm hợp đồng.

Người ta tin rằng Alemani đã thông báo cho chủ tịch Barcelona Joan Laporta về ý định ở lại câu lạc bộ nếu Barcelona quyết định giữ Alemani làm huấn luyện viên. Anh ấy sẽ làm việc với vai trò tương tự như cựu tiền vệ người Bồ Đào Nha, Deco. Sau những tin đồn trước đó cho rằng Barcelona chuẩn bị bổ nhiệm Deco thay Alemani.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *