Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Bí mật đã lâu! Federico Valverde nói về việc thử việc thất bại ở Arsenal

Federico Valverde, tiền vệ của Real Madrid, khẳng định anh chưa bao giờ muốn thi đấu ở Anh ngay từ đầu sau khi thử việc ở Arsenal, đồng thời cho biết vào thời điểm đó, nhiều người đã cố gắng đẩy anh ra xa. Ở lại với “súng lớn” chỉ là vì người ta muốn lợi dụng mình mà thôi.

Federico Valverde, một tiền vệ lành nghề của gã khổng lồ La Liga Tây Ban Nha Real Madrid, tiết lộ rằng anh chưa bao giờ nghĩ đến việc chơi ở Anh. Sau khi anh thử việc ở Arsenal nhưng không vượt qua đợt thử việc.

Ngày nay, Valverde được coi là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất. Sau khi cầu thủ 25 tuổi thể hiện phong độ tuyệt vời cùng Madrid, tuy nhiên, đến năm 2016 anh cũng thử việc ở Arsenal, chỉ có Arsene Wenger, HLV của đội bóng “Arsenal” lúc bấy giờ là thấy anh chưa đủ giỏi. được lên đội một Không lâu sau, ngôi sao người Uruguay rời đi để gia nhập học viện. “Vua trắng”

Valverde nói: “Nếu bạn Google câu chuyện của tôi, có thể bạn sẽ bắt gặp một câu chuyện nói rằng tôi gần như đã chuyển đến Arsenal khi mới 16 tuổi. Câu chuyện là vậy. Chỉ đúng một nửa. Tôi không có vấn đề gì với Arsenal, nhưng tôi chưa bao giờ muốn đến Anh thi đấu chút nào.”

“Lúc đó kinh doanh hoàn toàn thống trị bóng đá. Lúc đó có người đã nói với tôi rằng – Có phải người không muốn chơi cho Arsenal là ngu ngốc không? Bạn có muốn tiếp tục chơi ở Uruguay không? Thật điên rồ! – Nhưng điều họ muốn nói là thế này. -Chúng ta sẽ kiếm được rất nhiều tiền nếu em chuyển đến đó chơi-“

“Bạn sẽ nhận ra rằng trong bóng đá, cuộc sống của bạn không phụ thuộc vào bạn chút nào. Bạn sẽ cảm thấy như một con tin. Đặc biệt là ở độ tuổi trẻ. Ngay cả gia đình bạn cũng bị bắt làm con tin. Bóng đá là một cách để có chất lượng cuộc sống tốt hơn. Đặc biệt là đối với những người như chúng tôi ở Nam Mỹ. Và lũ kền kền biết điều đó.”

“Trong mắt họ, họ gây áp lực lên bạn theo cách tốt. Giống như nói – Chết tiệt, Fede, nếu cậu đến chơi ở Arsenal, cậu sẽ ngủ trên một chiếc giường êm ái. Và cần tắm nước ấm trong 30-40 phút? Sống như thế thì ai mà không muốn? – Họ gửi tôi đến London để thử việc một tuần, nhưng tôi cảm thấy không ổn.’

“Tất nhiên, nếu bạn nhìn vào nhiều đồ vật khác nhau và nó trông rất đẹp. Nhưng chúng tôi không phải là robot. Thực ra gia đình tôi không thể đến London cùng tôi được. Tôi mới 16 tuổi, sống một mình và không còn nói được tiếng mẹ đẻ nữa. Cứ mỗi cầu thủ trẻ thành công khi chuyển ra nước ngoài thì có tới 100 người thất bại, nhưng bạn có xu hướng phớt lờ họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *