Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Bị đâm sau lưng! Paul Pogba thất vọng sau khi bị Nemanja Matic vu khống

Tiền vệ Paul Pogba của Juventus được cho là rất khó chịu sau khi đồng đội cũ ở Manchester United, Nemanja Matic đưa ra những cáo buộc không đúng sự thật.

Matic, tiền vệ người Serbia hiện là thành viên của Rennes ở Pháp, từng chơi cùng Pogba khi anh còn ở Manchester United 5 năm sau khi chuyển từ Chelsea rồi rời đi kiếm sống ở Serie A và Roma.

Tuy nhiên, tuần trước, cầu thủ 35 tuổi này nói với truyền thông Áo rằng các cầu thủ Chelsea chuyên nghiệp hơn Manchester United khi Pogba và Jadon Sancho thường xuyên đến tập muộn.

“Tại Chelsea, các cầu thủ cư xử như những người chuyên nghiệp. Họ không bao giờ đến tập muộn, nhưng ở United điều đó xảy ra gần như hàng ngày”, Matic xác nhận.

“Trong số những cầu thủ luôn đến muộn có Paul Pogba và Jadon Sancho, còn có hai người nữa. Ngoài ra, những người còn lại trong chúng tôi luôn đúng giờ. Vì vậy, chúng tôi quyết định thành lập ủy ban kỷ luật nội bộ do tôi làm chủ tịch.”

“Tôi viết tên lên bảng đen để chứng minh ai đã đậu. Và có một mùa giải chúng tôi bị phạt 75.000 bảng Anh (khoảng 3,3 triệu baht). Chúng tôi dự định dùng số tiền này để tổ chức tiệc tùng ở London. Nhưng chúng tôi đã không làm điều đó vì đó là thời điểm xảy ra dịch Covid.”

Trong trường hợp này, Daily Mail cho rằng tiền vệ người Pháp bị tổn thương bởi những bình luận tiêu cực từ một cầu thủ mà anh coi là bạn, đồng thời tờ báo này trích dẫn một nguồn tin tại Carrington rằng trên thực tế, ngôi sao Federer thực sự đã bị chấn thương. đi tập muộn 2 lần vì bận chăm con. Và anh sẵn sàng trả tiền phạt mà không phàn nàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *