Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Bị áp bức lâu chưa? Kroos chế nhạo Hazard sau khi trả lời truyền thông về thương vụ Bellingham

Tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid phát biểu có vẻ ám chỉ Eden Hazard sau màn trình diễn tệ hại của Hazard trước “Vua trắng” được coi là một trong những hàng công tệ nhất lịch sử.

Tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid đã chỉ trích cầu thủ chạy cánh người Bỉ Eden Hazard vì đã thất bại hoàn toàn ở câu lạc bộ.

Hazard chuyển từ Chelsea sang Madrid vào mùa hè 2019 với mức phí 115 triệu euro (khoảng 4.255 triệu baht), vào thời điểm đó nhiều người coi đó là một thương vụ hời cho ngôi sao người Bỉ. Làm một công việc tuyệt vời với “Sing the Blues” liên tục

– Dortmund sẽ luôn ở trong trái tim tôi! Bellingham nói lời tạm biệt với câu lạc bộ cũ của mình sau khi ra mắt Real Madrid

– Giành được trái tim của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới! Madrid giữ danh hiệu có nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội.

– Real Madrid chính thức cướp Jude – chi tiết hợp đồng mở

Tuy nhiên, hóa ra Hazard không thể thi đấu ở Anh. Tệ hơn nữa, anh ấy tiếp tục gặp khó khăn với thể lực của mình, điều này khiến anh ấy chỉ ra sân 76 lần trên mọi đấu trường trong suốt 4 năm ở câu lạc bộ. Với vỏn vẹn 7 bàn thắng Cho đến gần đây, cả Madrid và Hazard đều quyết định hủy bỏ hợp đồng theo sự đồng ý của cả hai bên.

Mới đây, Madrid vừa thu hút được Jude Bellinghang từ Borussia Dortmund bằng cách trả khoản phí ban đầu 103 triệu euro (khoảng 3.811 triệu baht), điều mà Kroos đã đưa ra trên các phương tiện truyền thông. Cầu thủ người Đức cũng hỏi về thương vụ Bellingham và anh ấy trả lời: “103 triệu euro? Ý tôi là, trong quá khứ chúng tôi đã có những người chuyển đến những đội bóng với mức phí cao. Nhưng thay vào đó, họ lại để sự nghiệp thi đấu của mình chết một cách ngoan cố. Khoảng thời gian đó rất nhiều lệ phí. Và tôi nghĩ khi nhìn lại mọi người sẽ nói điều tương tự. -Đó không phải là một động thái tốt- nhưng bây giờ chúng ta hãy bắt đầu với một lưu ý tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *