Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Bí ẩn đã được giải quyết! Điều đó xuất phát từ cáo buộc doping của Paul Pogba.

Một tình huống hết sức hỗn loạn đã ập đến với tiền vệ Paul Pogba của Juventus sau khi anh vừa bị Tổ chức chống doping ở Ý (Nado Italia) đình chỉ thi đấu. Một chất gọi là testosterone sau đó được phát hiện không xuất hiện bình thường trong cơ thể anh ta.

Tin nhắn này được tìm thấy trong mẫu tin nhắn lấy từ Pogba trong ngày Juventus đánh bại Udinese 3-0 hôm 20/8, dù Pogba không ra sân trận đó. Nhưng bị phát hiện sở hữu những chất này đồng nghĩa với việc có tội. Nó là một thành phần có thể giúp xây dựng thêm cơ bắp.

Hiện tại, quá trình đang diễn ra là kiểm tra mẫu B của Pogba. Nếu chất này bị tìm lại, sẽ khiến Pogba phạm tội nặng và có thể phải đối mặt với án phạt nặng. Hình phạt bao gồm cấm thi đấu từ 2-4 năm.

– Vỡ! Leonardo Bonucci đang kiện Juventus đòi bồi thường thiệt hại.

– 14 tháng cho thảm họa! Cùng nhìn lại dòng thời gian nghiệp chướng của Paul Pogba trước sự cố doping.

– Người đại diện khẳng định Paul Pogba không có ý định phá luật.

Câu hỏi đặt ra là tài liệu này đến từ đâu và gần đây La Repubblica, một cơ quan truyền thông của Ý, khẳng định họ đã có câu trả lời. Nó đến từ một loại vitamin.

Chuyện kể rằng mùa hè năm ngoái, Pogba đi nghỉ dưỡng ở Mỹ. Và lúc đó bạn của anh ấy đã khuyên anh ấy nên uống một ít vitamin. Một người bạn cho biết anh thậm chí còn tự pha chế vitamin và Pogba uống mà không cần suy nghĩ.

Phải nói rằng luật pháp liên quan đến doping ở Mỹ có phần nhẹ nhàng hơn những nơi khác. Việc sử dụng testosterone không phải là một tội ác ở đó, nhưng ở Ý nó được liệt vào danh sách chất bị cấm. Và trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên bóng đá Ý vướng vào vấn đề chất kích thích từ viên vitamin.

Vào đầu những năm 2000, một số vitamin đã được nhập khẩu từ Hoa Kỳ sang Ý, nhưng hầu hết chúng đều chứa nandrolone, một trong những steroid đồng hóa được sử dụng phổ biến nhất ở các vận động viên muốn cải thiện thành tích thể chất và tăng cơ.

Vào thời điểm đó, nhiều cầu thủ bóng đá của các đội bóng Serie A đã mua loại vitamin này để uống. Cho đến khi nó dẫn đến việc phát hiện ra việc sử dụng chất kích thích trên quy mô lớn. với các cầu thủ Juventus cũng nằm trong nhóm Sau đó, bác sĩ của câu lạc bộ Serie A và các cầu thủ đã thống nhất rằng trước khi các cầu thủ uống bất kỳ loại vitamin nào, họ sẽ yêu cầu bác sĩ kiểm tra trước. Để những chuyện như thế không xảy ra nữa.

Những vấn đề ban đầu này có thể sẽ khiến Pogba kém may mắn hơn bao giờ hết. Bởi vì khi uống vitamin từ một người bạn, anh ấy không hỏi ý kiến ​​của đội ngũ y tế Juventus trước, như thể anh ấy đang phá bỏ thỏa thuận của chính mình.

Điều này có nghĩa là nếu Pogba thừa nhận đã ăn đồ ăn đó mà không hỏi ý kiến ​​​​bác sĩ của câu lạc bộ trước thì Juventus sẽ bị đổ lỗi. Và đây dễ dàng là lỗi của Pogba và anh có thể hủy hợp đồng mà không phải trả một khoản tiền khổng lồ.

Trên thực tế, trước đó đã có tin đồn Juventus cũng đang cân nhắc việc chia tay Pogba sau khi anh gặp vấn đề nghiêm trọng về thể lực khiến anh phải nghỉ thi đấu dài ngày.Hiện Pogba Ba còn hợp đồng đến giữa năm 2026 nhưng hiện tại thì không. đảm bảo rằng anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ cho đến lúc đó.

– Bóng ném –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *