Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Bệnh bạch tạng hoạt động! Tiết lộ người phụ nữ từng bị sao Ngoại hạng Anh cưỡng hiếp năm 19 tuổi

“Daily Mail” là một phương tiện truyền thông phổ biến ở Anh. Một phụ nữ trẻ đã trải lòng về việc bị một cầu thủ Ngoại hạng Anh cưỡng hiếp cách đây 8 năm khi cô còn là một thiếu niên. Cầu thủ bóng đá đã đột nhập vào phòng ngủ của anh ấy trong một bữa tiệc tại nhà anh ấy.

Đối với người phụ nữ bất hạnh này, người không thể nêu tên tiết lộ rằng cô ấy chỉ mới 19 tuổi khi bị tấn công tình dục bởi một cầu thủ bóng đá mà cô ấy chưa từng gặp trong một bữa tiệc. Có lẽ họ sẽ không nhận ra anh nếu họ đi ngược hướng. Nhưng ký ức cay đắng của đêm đó vẫn khắc sâu trong tim anh.

một phụ nữ trẻ tiết lộ rằng cô ấy không thể di chuyển trong khi bị cưỡng hiếp. Quan trọng là trong bóng đá, người đó cũng quay clip và cho bạn bè xem. của anh ấy để xem Nhưng anh ấy chưa bao giờ xem clip. và không biết bây giờ nó còn tồn tại hay không

– Điểm giải bóng đá! Làng bóng đá Trung Quốc thu về 636 triệu baht

– Lại có chuyện tốt! Villa đưa ra lời đề nghị hoàn chỉnh cho Moussa Diaby của Leverkusen

– Chính thức! Burnley ký hợp đồng với thủ môn mới James Trafford

Lý do anh ta không thể di chuyển có lẽ là vì anh ta đang uống rượu. Nhưng khẳng định là anh không say. Và không bao giờ mời anh ấy, người hiện đang ký hợp đồng với một câu lạc bộ Premier League, quan hệ tình dục. Quan trọng hơn, không có chuyện anh say đến mức không nhớ sự việc.

Sau sự cố khủng khiếp đó, họ không bao giờ gặp lại nhau nữa. Quan trọng hơn, anh ta đã không báo cảnh sát. và bố mẹ không biết kể cả bạn bè hay người thân trong gia đình cũng không biết. Lý do là vì anh ấy vẫn sợ những gì đã xảy ra. Cho đến khi chuyện bị cưỡng hiếp sau 5 năm, cô mới dám kể cho bạn trai nghe.

Cô gái bí ẩn nói: “Đây là cách duy nhất tôi có thể làm được. Nếu bạn nhắc đến ai đó ở nơi công cộng, tôi chắc rằng người ta sẽ nói bạn chỉ muốn nổi tiếng. hoặc muốn có tiền Bạn tự hỏi liệu cảnh sát, bạn gái, anh chị em của bạn có tin bạn không. Họ nghĩ bao nhiêu sự thật? Đủ tệ chưa?”

Anh ấy cũng tiết lộ rằng sự kình địch bóng đá vào thời điểm đó đang bùng cháy sau khi thăng hạng thành công qua lò đào tạo trẻ. “Anh ấy chơi bóng, đó là một trong những điều anh ấy làm. những gì anh ấy nói khi anh ấy bước vào Nhưng tôi không quan tâm đến anh ấy chút nào. Tôi thậm chí còn không thèm nhìn anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy thật xấu xí khi bước vào nhà”.

hồi đó Anh vẫn còn là sinh viên tại trường đại học. và sống trong một ngôi nhà thuê với các sinh viên khác. Thường sẽ có những bữa tiệc tại nhà trước khi mọi người chuyển đến các câu lạc bộ trong thị trấn. Và đêm đó cũng vậy thôi, bạn bè và thanh niên cả nhà.

“Có rất nhiều người uống như điên. Tôi chỉ uống một ly vodka đôi. Sau khi cầu thủ bóng đá đến, tôi biết mình vẫn chưa say. Sau đó, có 3 người trong phòng tôi, tôi, anh ta và bạn tôi. Cửa phòng mở toang. Bạn tôi ra khỏi phòng. Tôi nói – Đừng đóng cửa phòng – vì tôi không muốn bất cứ điều gì xảy ra. Rõ ràng là tôi không muốn quan hệ tình dục.”

“Sau này nhớ ra bạn mình về phòng. gõ cửa và hỏi, -Chuyện gì vậy?- Cầu thủ bóng đá lấy gối che người. và mở cửa cho anh vào. Tôi vẫn còn ngạc nhiên khi anh ấy tự mở cửa.”

Ngoài ra, cầu thủ bóng đá trong vụ án đã quay clip và chia sẻ nó với bạn bè của họ. cô ấy, người có mặt tại bữa tiệc đã chứng kiến ​​​​anh ta cưỡng hiếp cô ấy. Sau đó chia sẻ nó với những người trong bữa tiệc. “Tôi đang nằm trên giường. Tôi không thể di chuyển. Quần áo của tôi được vén lên nhưng không biến mất. Điều đó càng củng cố lý do tại sao tôi mặc chiếc áo đó nếu muốn quan hệ tình dục? Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Anh ta quay video tôi cưỡng hiếp. Và bạn tôi đã nghe được đoạn clip này. Hãy nhanh chóng hỏi chuyện gì đã xảy ra”.

Suốt thời gian đó anh một mình chống chọi với nỗi đau, sống trong sự phủ nhận, xấu hổ và tội lỗi. Vì vậy, anh ấy muốn ra ngoài và vạch trần nó. Hãy chuẩn bị để hy vọng rằng ngành công nghiệp bóng đá cần giải quyết vấn đề cấp bách trong vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *