Thứ Hai, Tháng Chín 25

Ben Foster đã thúc giục Manchester United thực hiện sai cách tiếp cận với David de Gea

Ben Foster đã tuyên bố rằng Manchester United đã tiếp cận sai khi chia tay David de Gea, nói rằng một người như anh ấy xứng đáng được chia tay tốt hơn.

Thủ môn Ben Foster của Wrexham đã chỉ trích Manchester United về quyết định sa thải David de Gea. trong vài ngày qua

Tương lai của De Gea là chủ đề nóng vài tháng qua. Từ phần còn lại của hợp đồng với Manchester United cho đến hết mùa giải 2022-23 và không có thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Và chỉ vài ngày sau khi hợp đồng của anh chính thức hết hạn, “Quỷ đỏ” đã thông báo de Gea sẽ không còn gắn bó với đội bóng. Khiến thủ thành người Tây Ban Nha thậm chí còn không có cơ hội nói lời tạm biệt với các CĐV Manchester United ngay trên sân.

– Kai Havertz đã ghi bàn! Arsenal đánh bại Wayne Rooney trước Manchester United

– Đến chỗ ngoặt! 4 CLB nóng lòng muốn có Harry Maguire.

– Tạm biệt Jonny Evans! Manchester United lộ danh sách 31 cầu thủ tham gia tour du đấu Mỹ

Foster, người trước đây đã ở United, nói: “Tôi không thích cái kết của David de Gea, tôi không thích nó lắm. David xứng đáng được tôn trọng hơn với những gì anh ấy đã làm cho Manchester United trong những năm qua.”

“Bóng đá thật tàn nhẫn. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp những cầu thủ muốn có nhiều tiền hơn hoặc một hợp đồng có giá trị hơn. và sau đó người hâm mộ sẽ mắng một cầu thủ thậm tệ như vậy, nhưng trong trường hợp của David, anh ấy đã gắn bó với Manchester United hơn 10 năm, trong đó có nhiều lần giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Ông đã làm một công việc tuyệt vời. Nhưng cách họ loại anh ấy khỏi đội thật đáng thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *