Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Bayern đang nổi cơn thịnh nộ! Mane chọc thủng lưới Sane sau trận thua Man City

Ngôi sao của Bayern Munich, Sadio Mane, đã gây ra một vụ bê bối Khi những tin tức mới nhất đã giáng vào mặt người đồng đội Leroy Sane, anh đã không nói nên lời sau trận đấu đêm thứ Ba tại UEFA Champions League. Dự kiến ​​​​sẽ có vấn đề và nghi ngờ kể từ khi họ ở trên sân

Bild, phương tiện truyền thông hàng đầu của Beer, đưa tin Sadio Mane và Leroy Sane Hai tiền đạo của Bayern Munich đã xô xát trong phòng thay đồ sau trận thua 0-3 của Manchester United trước Leicester City ở tứ kết Champions League tại sân vận động Etihad vào thứ Ba, ngày 11 tháng Tư.

Mane và Sane tranh cãi trên sân vào cuối trận. Mane dường như không hài lòng với cách nói chuyện của Sane và vấn đề lan sang phòng thay đồ sau trận đấu, Bild cho rằng cựu ngôi sao 31 tuổi của Liverpool đã đấm vào mặt anh. Sane trước khi các đồng đội ở Bayern đến ngăn cản đoàn quân của Dane và cả hai bị chia cắt bởi Sane, miệng chảy máu vì bị Mane tấn công, bị tách ra để chịu đựng cái nóng như sôi sục bên ngoài phòng thay đồ.

– Mổ xẻ Manchester City, công kích Bayern Suýt vào vòng loại trực tiếp Ch.PL!

– Sẵn sàng cho trận chiến! Milan chờ Napoli “Girud Wat Kom Kwaratskellia”, trận đầu tiên của 8 đội tại Champions League.

– “Benzema” tập trung hoàn toàn Madrid đã dẫn quân tiếp Chelsea theo kiểu đu dây ở vòng 1/8 đội CLPL.

Bayern đã biết về những sự kiện như vậy. Nhưng không có bình luận nào được đưa ra. Điều mà nếu là sự thật, theo giới thạo tin, đó được coi là một hình ảnh xấu cho Mane, bởi trước đó anh từng xích mích với Julian Nagelsmann, cựu HLV của “Hổ phương Nam”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *