Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Bayern chán quá! Kingsley Coman, Nusser Mazraoui vắng mặt 2 trận cuối năm

“Những chú hổ phương Nam” Bayern Munich đón tin dữ vào cuối năm 2023 khi họ sẽ mất quyền sử dụng Kingsley Coman và Nusser Mazraoui ở 2 trận cuối năm. Sau khi cả hai đều bị chấn thương trong trận thắng 1-0 trước Manchester United vào tối thứ Ba.

Kingsley Coman và Nusser Mazraoui là hai cầu thủ ngôi sao của Bayern Munich. Họ đều có vấn đề với chấn thương bắp chân. Dan sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu còn lại của đội ở Bundesliga trong năm 2023, bao gồm trận sân nhà gặp FA Stuttgart vào Chủ Nhật, ngày 17/12 và chuyến làm khách đến FAFA. Wolfsburg Thứ Tư ngày 20 tháng 12

Cả hai đều bị chấn thương trong một trận đấu thuộc bảng A của UEFA Champions League, trận cuối cùng mà “Những chú hổ phương Nam” đánh bại Manchester United với tỷ số 1-0 vào thứ Ba, ngày 12 tháng 12, mà Coman là người ra sân. Ghi bàn thắng quyết định cho đội

Bild, cơ quan truyền thông hàng đầu của Beer, cho biết Coman, người bị thương ở bắp chân phải, phải nghỉ chân trong khoảng 3 tuần, vì Mazraoui, người bị thương ở bắp chân trái. Phải nghỉ ngơi ít nhất 6 tuần hoặc khoảng một tháng rưỡi. Và điều đó khiến anh bỏ lỡ việc giúp đội tuyển quốc gia Maroc thi đấu tại Cúp các quốc gia châu Phi, giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 1 năm sau.

Bayern hiện đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Bundesliga với 13 trận đã đấu và 32 điểm, kém đội đầu bảng Bayer Leverkusen 4 điểm, đội chơi ít hơn một trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *