Thứ Hai, Tháng Chín 25

Bây giờ nó đã kết thúc! Ban lãnh đạo Bayern kêu gọi Thomas Tuchel ngừng phàn nàn về đội hình của mình

Hãng truyền thông Bild của Đức cho biết ông lớn của Bayern đã nói với Thomas Tuchel đừng phàn nàn về đội hình nữa. mà người quản lý người Đức đã đồng ý cho đến nay dường như đã có sự hòa giải giữa tất cả các bên

Ban giám đốc Bayern Munich, một câu lạc bộ khổng lồ ở giải Bundesliga của Đức, đã chỉ thị cho huấn luyện viên Thomas Tuchel của đội không trả lời phỏng vấn bày tỏ sự không hài lòng với sức mạnh của đội bóng một lần nữa. ở Thành phố Bia.

Mùa giải này đánh dấu mùa giải trọn vẹn đầu tiên của Tuchel dẫn dắt Bayern và ông có rất nhiều cầu thủ trong tâm trí. Nhưng cuối cùng, họ không có được đủ cầu thủ như mong đợi. Đặc biệt là ở vị trí tiền vệ phòng ngự mà anh rất mong muốn. Điều này đã khiến Tuchel phải lặng lẽ phàn nàn về điều đó trong quá khứ.

– Một cách dễ dàng! Bayern Munich sẽ không chặn Julian Nagelsmann Quản lý đội tuyển quốc gia Đức

– Julian Nagelsmann là sự lựa chọn! Bayern sẽ vui mừng nếu cựu HLV dẫn dắt tuyển Đức.

– ghen tị? Harry Kane chấp nhận chứng kiến ​​bạn mình thi đấu tốt và mong muốn giành được một số chức vô địch.

Người ta tin rằng các cầu thủ đàn anh của Bayern từ lâu đã không hài lòng với cách hành xử của Tuchel. Cho đến gần đây, tất cả các bên đã tổ chức các cuộc thảo luận cởi mở. Cả ban lãnh đạo và Tuchel đều thừa nhận mắc sai lầm ở kỳ chuyển nhượng gần nhất.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo đội bóng cũng nói với Tuchel rằng từ giờ trở đi nếu có vấn đề gì phát sinh nữa sẽ giải quyết nội bộ. Không phát biểu trước công chúng như trước đây, Bild nói thêm rằng Tuchel rất lắng nghe lời khuyên. Và bây giờ dường như không còn mâu thuẫn giữa các bên nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *