Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Bây giờ bạn đã biết, đừng ngạc nhiên! Barca trả lương cho Joao Felix.

Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ số tiền ngôi sao đội tuyển Bồ Đào Nha Joao Felix nhận được từ Barcelona sau khi chuyển đến từ Atletico Madrid, đội bóng vừa gia nhập giải VĐQG, theo dạng cho mượn vào mùa hè.

Felix lại tạo dựng được tên tuổi của mình trên đấu trường bóng đá sau khi chuyển từ Atlético Madrid đến Barcelona theo dạng cho mượn trong mùa giải này, nơi anh ghi 3 bàn và cung cấp 3 đường kiến ​​tạo. Chuyển sang Chelsea theo dạng cho mượn, cầu thủ ngôi sao 23 tuổi không thể thi đấu.

Tuy nhiên, truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ Felix, người buộc phải rời Atletico Madrid do bất đồng với HLV Diego Simeone, nhận mức lương rất thấp từ đội bóng xứ Catalan nổi tiếng vì đội bóng nổi tiếng ở Camp. Nu có một khoản nợ khổng lồ ngày càng tăng lên. trị giá 1 tỷ bảng Anh và phải huy động tiền bằng cách bán nhiều tài sản của câu lạc bộ. Cũng như bản quyền truyền hình trong tương lai, điều này khiến họ không thể dùng tiền để củng cố đội bóng như thường lệ nhằm tránh vi phạm các quy định của Luật công bằng tài chính.

– Linh kiện miễn phí! Barcelona quan tâm mang về Thiago Alcantara sau khi có dấu hiệu chia tay Liverpool

– Vụ cũ vẫn chưa phục hồi được! Barcelona bị buộc tội vi phạm các quy định liên quan đến phí đại lý

– Barcelona xác nhận Jules Gunde dính chấn thương đầu gối và phải rút khỏi đội tuyển Pháp.

Về vấn đề tiền lương, người ta nói rằng Felix, người nhận 250.000 bảng mỗi tuần từ Atletico Madrid (khoảng 11,2 triệu baht), chỉ nhận được 6.635 bảng mỗi tuần (khoảng 298.707 triệu baht), tương đương 345.000 bảng mỗi năm (khoảng 15,5 triệu baht). baht) mà mức lương của Robert Lewandowski và Frenkie de Jong chỉ trong một tuần nhiều hơn mức lương mà một nhà kinh doanh bóng đá với Barca nhận được trong cả năm, trong khi Ilkay Gundo Gun, một ngôi sao nổi tiếng khác của Barca, kiếm được mức lương hàng năm là 18.750.000 bảng (khoảng 844 triệu baht). ).

Người ta còn khẳng định Felix rất muốn rời Atletico nên sẵn sàng chấp nhận một số tiền nhỏ để chơi cho Barca, đội được cho là có tình hình tài chính tốt hơn đội bóng danh tiếng La Liga. Họ sẽ trả cho tiền đạo người Bồ Đào Nha mức lương cao hơn mức anh ấy hiện có.

Phó chủ tịch Barcelona Eduard Romeu khẳng định Felix thể hiện sự chuyên nghiệp khi nhận tiền.

“Đúng là Joao Felix đã phải chịu mức lương 345.000 bảng mỗi năm để gia nhập đội của chúng tôi. Anh ấy nhấn mạnh rằng điều quan trọng là phải chuyển đến đây ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *