Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Bầu trời sau cơn mưa thật đẹp! Mason Greenwood chia sẻ bức ảnh đau lòng sau khi sinh con đầu lòng

Mason Greenwood, tiền đạo của Manchester United, thông báo tin vui vào thứ Sáu, ngày 14/7. thông qua nền tảng Instagram Sau khi bạn gái sinh người thừa kế đầu tiên của họ. Cả mẹ và con đều khỏe mạnh và an toàn.

Tiền đạo 21 tuổi từng dính scandal hành hung. Dan đã cưỡng hiếp Harriet Robson, bạn gái của anh ta cho đến khi “Mai Khiao” bị cảnh sát bắt vào tháng 1 năm ngoái. Và bị cơ quan trừng phạt cũng bị cắt khỏi đội

Tuy nhiên, Robson và tiền đạo của Manchester United đã tái hợp vào đầu năm nay. Sau khi tòa án phán quyết rằng Greenwood được tha bổng cho tất cả các cáo buộc. Do chứng cứ không đầy đủ do nhiều nhân chứng không hợp tác trong phiên tòa.

– Hiểu! UEFA phạt Man Utd vì vi phạm luật tài chính

– Manchester United từ chối lời đề nghị của Galatasaray cho Fred

– Người hâm mộ ma đang chờ đợi bạn! Romano xác nhận Manchester United sắp đạt được thỏa thuận cho Andre Onana

Còn bây giờ, sóng gió cuộc đời Greenwood dần trôi qua một cách đều đặn. Mới đây nhất, cầu thủ này đã đăng tải một bức ảnh đen trắng tuyệt đẹp chụp hai bàn tay người lớn, có lẽ là Greenwood và Robson, đang nắm tay một cầu thủ trẻ. Với chú thích ảnh có nội dung “Ngày 11 tháng 7 năm 2023” cùng với biểu tượng cảm xúc trái tim.

Tuy nhiên, Greenwood, người vừa nhận nuôi Robson, đã tổ chức một buổi tiệc mừng em bé chào đời với bạn bè. và gia đình tuần trước Có hình ảnh anh ấy tập luyện với huấn luyện viên cá nhân. Tuy nhiên, tương lai của cầu thủ này với Manchester United vẫn chưa rõ ràng. vì câu lạc bộ đang điều tra nội bộ vụ bê bối Và có khả năng anh ấy sẽ được cho mượn vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *