Thứ Ba, Tháng Hai 27

Bầu trời sau cơn mưa! Benjamin Mendy ghi bàn thắng đầu tiên kể từ khi ra mắt (kèm clip)

Benjamin Mendy ghi bàn thắng đầu tiên kể từ khi trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Thêm vào đó, đó là một đòn giáng vào Marseille, đội bóng cũ của anh ấy.

Hậu vệ trái của Lorient, Benjamin Mendy, đã ghi bàn thắng đầu tiên kể từ khi trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong trận đấu tại giải Ligue 1 của câu lạc bộ với Olympique Marseille vào thứ Hai. Chủ Nhật, ngày 10 tháng 12

Mendy trước đây bị buộc tội cưỡng hiếp nhiều phụ nữ, dẫn đến việc anh bị Manchester City đình chỉ thi đấu vô thời hạn. Nhưng cuối cùng, anh được trắng án trước mọi cáo buộc, tuy nhiên anh không tiếp tục gắn bó với “The Blues” sau khi đối phương quyết định không gia hạn hợp đồng với anh khi hết hạn vào mùa hè năm ngoái.

Điều này xảy ra ngay sau khi được Manchester City cho ra khỏi đội. Ngôi sao người Pháp về chung sống với Lorient. Trận đấu gần nhất là trận đầu tiên anh đá chính cho Lorient và anh đã ghi bàn cho đội ở phút 52, nâng tỉ số lên 2-4 cho Lorient Ant và đây cũng được tính là một bàn thắng. chống lại đội bóng cũ của anh ấy sau Mendy với “OM” trong giai đoạn 2013-2016.

Tuy nhiên, chung cuộc Lorient không thể ghi thêm bàn thắng nào khiến họ thua 2-4. Kết quả, Lorient vẫn có cùng 12 điểm sau 15 trận đã đấu và đứng thứ 16 trên BXH. Đây là khu vực mà bạn phải thi đấu trận play-off thăng hạng với một đội đến từ Ligue 2.

” style=”chiều cao: 587px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *