Thứ Ba, Tháng Hai 27

Bầu không khí tồi tệ! Tin đồn Terzic-Kehl mở cuộc đại chiến ở Dortmund

Sky Sports Đức, nguồn tin truyền thông cho biết Edin Terzic đã xảy ra xích mích với Sebastian Kehl sau khi bất đồng về nhiều vấn đề. như tăng cường quân đội

Theo Sky Sports Đức, truyền thông thể thao Đức, Edin Terzic, huấn luyện viên của Borussia Dortmund, một câu lạc bộ nổi tiếng ở đấu trường Bundesliga của Đức, có vấn đề với giám đốc thể thao của đội, Sebastian Kehl,

Truyền thông tiết lộ, nguyên nhân khiến cặp đôi này xô xát là do bất đồng về việc quân tiếp viện từ Dortmund không thể đưa Edson Alvarouz về nhập ngũ. Về đội hiện tại Ví dụ như có Emre Can làm đội trưởng.

Sky Sports Đức cho biết thêm, hiện trong quân đội “Hổ vàng” hiện có một sư đoàn, với Hans-Joachim Watzke, chủ tịch điều hành của đội và Matthias Sammer, cố vấn. Bên ngoài, anh chọn ủng hộ Terzic, trong khi các trợ lý của Kehl là Slaven Stanic và Daniel Bederbeck đứng về phía anh.

Nguồn tin tương tự cho biết tình huống này có thể dẫn đến việc một trong những trợ lý của Kehl bị sa thải, rất có thể là Stanic, vì anh ta đã nói những điều không hay về Terzic trong khi Kehl. Không có nguy cơ bị sa thải vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *