Thứ Bảy, Tháng Chín 30

bầu không khí của tôi! Hai sao kỳ cựu không hài lòng khi Bayern phá truyền thống chiêu mộ Walker

Các cựu binh của Bayern Munich là Thomas Müller và Manuel Neuer không hài lòng với câu lạc bộ vì đã không tuân theo các nguyên tắc của câu lạc bộ. Nếu sẵn sàng ký hợp đồng với Kyle Walker, Anh. Từ sự tiếp xúc của “Bina”, các phương tiện truyền thông nổi tiếng ở Đức.

“Những chú hổ phương Nam” đang cố gắng giành lấy hàng thủ 33 tuổi của đội tuyển quốc gia Anh để tăng cường vào mùa hè này. Bằng cách đưa ra một hợp đồng hai năm với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng, điều này đi ngược lại chính sách ký hợp đồng với các cầu thủ trên 30 tuổi của Bayern theo từng năm mà họ đã thực hiện trong một thời gian.

từ hành động của Ban điều hành Bayern Làm dấy lên sự bất mãn với Neuer và Muller vì họ cũng muốn có hợp đồng hơn một năm, nhưng câu lạc bộ không quan tâm. Trái ngược với trường hợp của Walker, huấn luyện viên kiêm quản lý của BIG Thomas Tuchel lại tỏ ra hài lòng về vấn đề này.

– Lập nhóm với Ronaldo! Sadio Mane sẵn sàng rời Bayern để đến với Al Nasser

– Tạm biệt Man City! Kyle Walker háo hức ký hợp đồng với Bayern

– Sang một kỷ nguyên mới!Bayern Cựu giám đốc thể thao của Salzburg được bổ nhiệm làm chủ tịch điều hành

Thủ môn 37 tuổi Deutsche và Muller 33 tuổi đều còn hợp đồng tại Allianz Arena đến năm 2024, trong khi Walker, người đã giúp Manchester City giành cú ăn ba mùa trước, sẽ còn hợp đồng đến năm 2025 và có thể gia hạn đến năm 2026.

Tuy nhiên, Tuchel đã nói rõ rằng ông muốn Walker tăng cường sức mạnh cho hàng phòng ngự. Nhưng ngay cả khi một cầu thủ chuyển đến một đội có hợp đồng. Có thể khiến bầu không khí trong phòng thay đồ của Bayern đầy áp lực vì một số cầu thủ của đội không hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *