Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Bắt trend cho đội sale? Giá cổ phiếu của Manchester United tăng

Cổ phiếu của Manchester United đã tăng giá. Với thông tin Sheikh Yassim bin Hamad Al-Thani đã yêu cầu thành công việc tiếp quản Manchester United

Cổ phiếu của Manchester United trên Sở giao dịch chứng khoán New York đã tăng hơn 3 đô la (khoảng 102 baht) chỉ trong một giờ, đưa giá lên 23,67 đô la một cổ phiếu (khoảng 804,78 baht).

Tương lai của “Quỷ đỏ” luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm kể từ khi có gia đình Glazer. Nhóm đầu tư của chủ sở hữu hiện tại đã thông báo vào tháng 11 rằng họ đã sẵn sàng xem xét các đề nghị đầu tư vào Manchester United, cả dưới hình thức mua lại. hoặc chỉ mua một vài cổ phiếu

– Thằng hàng xóm già! Man United ngỏ lời với bố Nmecha, mong được nhập ngũ

– Con quạt ma mờ! Truyền thông Qatar tiết lộ Sheikh đã tiếp quản Manchester United.

– Trở lại phong độ tốt!Chota kêu gọi Liverpool làm nên lịch sử mới.

Mới đây, có tin đồn Sheikh Yassim bin Hamad Al-Thani, một doanh nhân người Qatar, đã mua thành công Manchester United. Qatar, nơi cha của Sheikh Yassim nắm giữ một nửa số cổ phần. Được biết thương vụ này sẽ sớm được công bố chính thức.

Bất chấp tin tức về điều đó, cổ phiếu của Manchester United cũng đã di chuyển theo hướng tốt hơn. Với mức giá 23,67 đô la một cổ phiếu, đây là mức giá cao nhất đối với cổ phiếu của Manchester United kể từ tháng Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *