Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Bất kỳ đội nào trong quá khứ không thể so sánh được! Carra Chu City, đội bóng xuất sắc nhất nước Anh nếu vô địch ba lần.

Jamie Carragher đã tuyên bố rằng nếu Manchester City giành cú ăn ba ở mùa giải này, thì điều đó sẽ xảy ra. Họ sẽ được coi là đội bóng Anh xuất sắc nhất mọi thời đại, nhờ Pep Guardiola là nhân tố chính đưa đội bóng đến thời điểm này.

Cựu hậu vệ Jamie Carragher cho biết áo đấu 2022-23 của Manchester City sẽ là câu lạc bộ Anh hay nhất trong lịch sử nước Anh nếu họ có thể giành được cả hai danh hiệu. Premier League, FA Cup và UEFA Champions League mùa này để giành chiến thắng

“The Blues” đã thể hiện phong độ tốt nhất trong mùa giải để dẫn đầu về lượng khán giả đến xem giải đấu. Họ chỉ cần ba điểm sau ba trận còn lại để đảm bảo danh hiệu, trong khi ở FA Cup và Champions League, họ lọt vào trận chung kết. Nó cũng được coi là đối thủ trong hai giải đấu cúp.

– Tập trung hơn trăm! Henry gây tranh cãi khi De Bruyne ném mình vào Madrid

– Man City 2-Arsenal 2-Man United 1! Lộ diện 7 cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải.

– Man City hay Inter?

Carragher nói: “Manchester City là một câu lạc bộ do nhà nước điều hành. (Ý của người dân Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) họ có thể mua bất cứ ai họ thích và đã bị Premier League buộc tội 115 lần vì vi phạm quy định tài chính, nhưng tôi không tin họ sẽ thi đấu. đạt đến cấp độ này và có được kết quả tuyệt vời này mà không có sự khôn ngoan của Pep Guardiola.”

“Nếu họ là nhà vô địch ba lần thì đây được cho là mùa giải tốt nhất mà chúng tôi từng thấy đối với bất kỳ đội nào. từ đất nước này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *