Thứ Ba, Tháng Hai 27

Bất kỳ câu trả lời nào khác đều bị coi là dối trá!Joao Felix tin rằng các cầu thủ Atletico Madrid muốn tập trung nhiều hơn vào bóng đá tấn công.

Ciao Felix cho rằng các cầu thủ Atletico Madrid thích tấn công hơn là phòng thủ. Đến mức nếu trả lời ngược lại thì sẽ giống như người đó đang nói dối và nói rằng mình rất hào hứng khi được thi đấu với “Atletico”.

Ngôi sao Joao Felix của Barcelona bày tỏ niềm tin các cầu thủ Atletico Madrid thích chơi thứ bóng đá tấn công hơn là tập trung phòng ngự. Trước khi hai đội phải thi đấu ở trận La Liga Tây Ban Nha vào Chủ Nhật, ngày 3/12.

Trận đấu được coi là trận cầu lớn của La Liga cuối tuần này. Bởi cả hai đều là những đội bóng lớn, với “Atletico” hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 trong khi “Azulgrana” đứng ở vị trí thứ 4 với điều kiện cả hai có cùng 31 điểm, nhưng Atletico Madrid hơn về hiệu số bàn thắng bại. -Thà thua còn hơn.

Trong suốt thời gian qua, Atletico Madrid của Diego Simeone vốn có hình ảnh tập trung chủ yếu vào phòng ngự, không giống như Barcelona vốn nổi tiếng với lối chơi tấn công từ lâu. Người ta cho rằng Felix không hợp với phong cách của Simeone nên họ không hợp nhau. Và kết quả là mùa hè năm nay anh phải chuyển đến Barcelona theo dạng cho mượn.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Atletico Madrid đã ghi được 30 bàn thắng ở giải VĐQG, nhiều hơn con số 27 bàn thắng của Barcelona và đoàn quân của Simeone cũng thi đấu ít hơn một trận.

Felix nói: “Tất nhiên tôi thích phong cách ở đây hơn. Tất cả các cầu thủ và tôi đều cảm thấy như vậy. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn hỏi bất kỳ cầu thủ nào, họ có thể sẽ nói rằng họ thích chơi thứ bóng đá tấn công hơn. Các cầu thủ Atletico chắc chắn cũng sẽ trả lời tương tự. Nếu họ không trả lời như vậy thì họ đang nói dối. Tất nhiên mọi cầu thủ đều muốn chơi thứ bóng đá tấn công, muốn kiểm soát bóng và ghi bàn.”

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đủ điều kiện đối đầu với Atletico Madrid vào Chủ nhật. Bởi ở Tây Ban Nha, khi ký hợp đồng cho mượn thường không có điều khoản cấm liên hệ với người đại diện thực sự. Felix tiết lộ anh khá hào hứng với điều này. “Đây sẽ là một trận đấu đặc biệt đối với tôi. Atletico đã là nhà của tôi trong bốn năm qua, vì vậy tôi chắc chắn rằng tôi sẽ rất vui. Với một số người trong số họ ở đó. Thi đấu với các đồng đội cũ của tôi luôn là điều đặc biệt. Đó là điều đặc biệt.” rất vui được gặp lại họ và xem chúng ta có thể làm gì với họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *