Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Bất giác! Bellingham sẵn sàng từ chối gia hạn hợp đồng với Dortmund

Tờ Bild của Đức vừa đưa tin Jude Bellingham sẵn sàng từ chối bản hợp đồng mới với Dortmund giữa những tin đồn anh sắp gia nhập Real Madrid.

Tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund, câu lạc bộ hàng đầu tại đấu trường Bundesliga của Đức, sẽ từ chối hợp đồng mới mà câu lạc bộ đã đề nghị với anh, theo một báo cáo trên tờ Bild. thành phố bia nổi tiếng

Bellingham đã làm rất tốt công việc của mình cho Dortmund trong những năm gần đây đến nỗi nhiều người coi anh ấy như một người mà đội bóng không thể sống thiếu. Nhưng cách đây không lâu, có tin đồn Real Madrid đang tích cực theo đuổi anh và cũng đã gần chốt được thương vụ này.

– HOÀN HẢO!Terzic ca ngợi màn trình diễn tuyệt vời của Dortmund trước Wolfsburg

– Dortmund, nửa tá salad! “Jude-Adeyemi” với cú đúp vào lưới Wolfsburg, lên ngôi vô địch vẫn rất gay cấn.

– Dortmund không nhàn rỗi! Theo dõi Wolfsburg, Bayern ghi điểm PPTV, trực tiếp kỷ lục

Người ta tin rằng Dortmund có ý định giữ Bellingham cho đến khi họ đưa ra một hợp đồng mới sẽ giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2026 và sẽ tăng lương cho anh ấy lên 14 triệu euro (khoảng 518 triệu baht).

Tuy nhiên, Bellingham đã quyết định không gia hạn hợp đồng. Có tin Madrid đưa ra bản hợp đồng trả cho ông mức lương lên tới 20 triệu euro (khoảng 740 triệu baht), đây là số tiền mà Dortmund không thể chi trả, cộng với “Vua áo trắng” bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2029.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *