Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Bắt đầu rõ ràng! Arteta không loại trừ khả năng Xhaka rời Arsenal

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta đã chọn không đưa ra câu trả lời rõ ràng về sự ra đi của Granit Xhaka vào mùa hè này, với Suhok Xhaka là một nhân vật được kính trọng.

Mikel Arteta HLV trưởng của đội Arsenal thừa nhận đó là tiền vệ người Thụy Sĩ Granit Chaka. Anh ấy là cầu thủ chủ chốt của đội. Nhưng đã chọn không trả lời thông tin hiện tại rằng Shaka đang chuẩn bị rời sân Emirates sau mùa giải này.

Những ngày qua, xuất hiện luồng tin từ nhiều phương tiện truyền thông cho hay Xhaka đã quyết định rời Arsenal trong mùa hè này. và suýt chút nữa đã đồng ý với Bayer Leverkusen CLB lừng danh trong cuộc chiến Bundesliga của Đức.

– Chịu không nổi ca ca! De Zerby thừa nhận Brighton xứng đáng thua Newcastle

– Gần rồi! Howe rất vui khi Newcastle lọt vào top 4 sau khi đánh bại Brighton

– Nó là chính thức! Ramsdale ký hợp đồng mới với Arsenal

“Sự thật rõ ràng là anh ấy là cầu thủ chơi gần như mỗi phút cho đội. Kể từ khi tôi tiếp quản đội ở câu lạc bộ này, anh ấy được coi là một người rất được kính trọng. Anh ấy có một câu chuyện tuyệt vời xung quanh anh ấy. về những gì anh ấy đã đạt được với câu lạc bộ và rằng anh ấy đang trải qua một thời gian rất khó khăn.”

“Anh ấy là cốt lõi. Dan là một cầu thủ rất quan trọng trong đội này, bất kể chuyện gì xảy ra. Đó là điều chúng tôi sẽ nói đến, nhưng chắc chắn không phải bây giờ”, Arteta nói trong một cuộc họp báo. Vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 5, trước khi dẫn dắt đội gặp Nottingham Forest vào ngày hôm sau

Shaka, chuyển đến từ Borussia Monchengladbach vào mùa hè năm 2016, đã có 295 lần ra sân cho Arsenal, ghi 21 bàn và có 29 đường kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *