Thứ Hai, Tháng Chín 25

Barcelona Marvin, Milan tận hưởng! Show 4 bóng đá yêu thích để cổ vũ Tối Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023

Đêm chủ nhật này, khi các giải đấu lớn là La Liga và Serie A kết thúc, chúng tôi đã chọn ra những cầu thủ xuất sắc nhất…

Real Sociedad – Sevilla

Sevilla đã giành chức vô địch Europa League hồi giữa tuần khi đánh bại Roma trên chấm phạt đền trong cuộc chạy marathon kéo dài 120 phút, và điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chuyến hành quân đến sân của đội top 4 Real Sociedad. Vào lưới 5 trong 6 trận gần nhất.

– Tin đồn! UEFA suýt cấm Barca dự cúp châu Âu

– Đã đến lúc phải chia tay! Rộ tin Benzema rời Madrid sang Saudi Arabia.

– Columbus tỏa sáng, Philadelphia hoan hô! Show 4 bóng đá yêu thích để cổ vũ tối thứ 4 ngày 31/5.

Real Sociedad đánh bại Sevilla

Celta Vigo – Barcelona

Celta đã rơi xuống khu vực xuống hạng sau khi chùn bước ở bảy trong số chín trận gần đây nhất của họ, trong khi Barcelona có thể sa sút nhẹ kể từ khi vô địch La Liga nhưng mạnh hơn nhiều trên cơ sở đá trên sân, với cơ hội giành thêm ba danh hiệu nữa. điểm.

Barcelona đánh bại Celta Vigo

AC Milan – Verona

Verona đang vật lộn để tránh xuống hạng. Các số liệu thống kê cũng không giúp được gì khi chuỗi 30 trận không thắng đến thăm San Siro, với việc AC Milan có thể đã chắc suất dự Champions League, nhưng phải thi đấu vào cuối mùa giải trước người hâm mộ. Tôi tin rằng tôi sẽ có thể hoàn thành và giành chiến thắng.

AC Milan sẽ đánh bại Verona.

Udinese – Juventus

Udinese không có cơ hội nào ở giữa bàn. 10 trận gần nhất, họ chỉ thắng được Cremonese và Sampdoria, những đội đã xuống hạng. Giành chiến thắng để vượt qua suất dự Europa League, tin rằng điều đó có thể xảy ra rồi ra về và hy vọng cặp còn lại sẽ toại nguyện.

Juventus sẽ đánh bại Udinese

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *