Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Barcelona lo lắng! Nhà đầu tư không thể tìm được tiền để mua cổ phiếu.

Telegraph, một cơ quan truyền thông của Anh, cho biết một trong những công ty bày tỏ sự quan tâm đến việc đầu tư vào Barcelona không thể tìm được tiền để hoàn tất thương vụ. Giữa lúc đó họ phải liên tục giải quyết các vấn đề tài chính.

Barcelona, ​​​​câu lạc bộ khổng lồ của La Liga Tây Ban Nha, đang gặp vấn đề tài chính. Sau khi một công ty không thể huy động được tiền để chính thức hoàn tất thương vụ mua cổ phiếu của họ, theo báo cáo của The Telegraph, một cơ quan truyền thông của Anh.

Trong suốt năm qua, chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã làm mọi cách để quyên tiền cho câu lạc bộ. Sau thời Josep Maria Bartomeu, ban lãnh đạo đội bóng yếu kém đến mức tình hình tài chính rất tồi tệ.

– Deco xác nhận! Barcelona sẽ không từ chối cơ hội mua Joao Felix, Joao Cancelo.

– Quản lý nhóm đáng thất vọng! Fan Valladolid tụ tập phản đối Ronaldo (có clip)

– Góc nhìn mới của Thierry Henry nói Pep Guardiola đã giúp anh mở rộng tầm mắt.

Telegraph cho biết Libero, một công ty kinh doanh bóng đá, ban đầu đã đồng ý mua 9,8% cổ phần của công ty con Barca, Barca Vision, nhưng họ không tìm được tiền để hoàn tất thương vụ. Có một thỏa thuận.

Điều này đẩy Laporta vào thế khó. Bởi trước đó anh đã hứa với La Liga rằng anh sẽ nhận được tổng cộng 20 triệu euro (khoảng 760 triệu baht) vào câu lạc bộ, đây là phần bắt buộc để Barcelona nhận được giấy phép thi đấu ở giải VĐQG mùa này và việc thiếu vắng tiền từ Libero sẽ ngăn cản mục tiêu kiếm được 20 triệu euro trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *