Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Bạn phải dám ném Kế hoạch hết tiền của Man United + người chơi yêu cầu Hoilund không bị phá vỡ.

Manchester United đã lên kế hoạch đưa ra lời đề nghị cộng thêm tiền mặt để Atalanta xem xét để tiền đạo Rasmus Hoilund gia nhập Quỷ đỏ. Vì công ty quản lý của cầu thủ chỉ muốn thanh toán 86 triệu bảng (khoảng 3,612 triệu baht)

Tiền đạo 20 tuổi người Đan Mạch đã ghi 10 bàn sau 34 trận cho Atalanta ở mùa giải trước. Được đánh giá rộng rãi là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất ở châu Âu, Manchester United đã nói rõ rằng họ muốn có anh cho Quỷ đỏ vào mùa hè này.

Tuy nhiên, Manchester United với ngân sách đầu tư eo hẹp chỉ 120 triệu bảng (khoảng 5.040 triệu baht) nhưng đã chi 60 triệu bảng (khoảng 2.520 triệu baht) để mua Mason Mount, tiền vệ máu mặt của “Những chú sư tử xanh chàm”. Chelsea

– Phương án 2 của Man United liệu có ổn?So sánh phong độ Andre Onana-Dean Henderson.

– Còn có một tên!

– Tất cả đã qua Leeds và Man United! Gặp Gordon McQueen, đội phản diện thứ hai gây thương tiếc gần đây.

Trước đây, Manchester United đã từng đưa ra lời đề nghị mua Hoilund nhưng đều bị từ chối. Mới đây, “The Athletic”, một phương tiện truyền thông cao cấp đưa tin rằng với kinh phí eo hẹp, Erik Ten Hag và BLĐ “Quỷ đỏ” đã phải đưa ra lời đề nghị một số tiền nhất định cộng thêm cầu thủ để Atalanta tính chuyện nhả Hoilund, nhưng câu lạc bộ Đan Mạch từ chối vì nó tốn tiền.

Tuy nhiên, Manchester United muốn tăng cường hàng tiền vệ, tiền đạo và thủ môn. Về hàng tiền vệ, họ đã được lắp đặt cho vị trí khung thành hiện tại, David de Gea đã chia tay đội bóng sau khi hết hạn hợp đồng. Mục tiêu câu lạc bộ quan trọng của thủ môn Inter Milan, Andre Onana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *