Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Bạn nên nhận bao nhiêu! Collymore gợi ý Liverpool chi tiền mua Moises Caicedo.

Stan Collymore đã xác định Moises Caicedo là cầu thủ Liverpool nên thay thế Fabinho, nói rằng tiền vệ Boubacar Camara của Aston Villa có thể rất thú vị. Có vẻ như Villa sẽ không dễ dàng buông cầu thủ 23 tuổi.

Cựu tiền đạo của Liverpool, Stan Collymore nói rằng Quỷ đỏ nên cố gắng ký hợp đồng với tiền vệ Moises Caicedo của Brighton and Hove Albion. có sẵn trong mùa hè này

Đã có những tin đồn trong suốt thời gian qua rằng Liverpool có thể mất tiền vệ người Brazil Fabinho cho câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Ittihad. Trong vài mùa giải qua, Fabinho là một tiền vệ phòng ngự xuất sắc cho đội bóng của Jurgen Klopp, dẫn đến cuộc tranh luận về việc Liverpool nên ký hợp đồng với ai. Hãy nhập ngũ nếu thực sự phải mất Fabinho.

– Thịt thơm!Chelsea tham gia cuộc săn sao đang lên Nhật Bản.

– Nó là chính thức! Willian đặt bút ký với Fulham

– Bảng điều khiển trung tâm mới, thừa kế Nunez No. 9! 5 điều người hâm mộ Liverpool sẽ thấy trong quá trình khởi động trước mùa giải

Collymore nói: “Để thay thế Fabinho, tôi nghĩ Liverpool sẽ phải chi tiền để mang về Moises Caicedo từ Brighton, trong khi Boubacar Gama. Bản hợp đồng với Aston Villa có thể là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của Klopp sau khi anh ấy đã có những màn trình diễn xuất sắc ở mùa giải trước”. Tôi nghĩ có thể còn quá sớm đối với cậu ấy (Để chuyển đến một đội bóng lớn như Liverpool) Tuy nhiên, tôi không nghĩ Aston Villa muốn bán cậu ấy quá nhiều vào mùa hè này.

“Nếu họ đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự có thể ở lại trong 4 hoặc 5 năm tới thì Caicedo là lựa chọn phù hợp với tôi. Để có nó cùng nhau[Alexis]Mac Allister, đồng đội cũ của anh ấy ở Brighton, là một điều gì đó rất tốt. Bởi vì họ là một cặp đã chơi tuyệt vời trong suốt giai đoạn tiền mùa giải. Trong mọi trường hợp, Liverpool cần một tiền vệ khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *